Anna Kendrick nói về mối quan hệ lạm dụng của cô ấy

Rate this post

Anna Kendrick đã rút ra kinh nghiệm cá nhân của chính mình với một mối quan hệ bị lạm dụng khi đóng vai nhân vật của cô trong Alice, em yêumột bộ phim truyền hình mới kể về một người phụ nữ bắt đầu suy sụp tinh thần trong chuyến du lịch cùng bạn bè vì bị bạn trai ngược đãi.

Do Mary Nighy đạo diễn và Lionsgate phân phối, Alice, em yêu hiện đang chiếu tại các rạp. Ngoài Kendrick, phim còn có sự tham gia của Wunmi Mosaku, Kaniehtiio Horn và Charlie Carrick.

Với tư cách vừa là ngôi sao vừa là nhà sản xuất điều hành của bộ phim, điều cực kỳ quan trọng đối với Kendrick là bộ phim không cho thấy cảnh Alice bị lạm dụng một cách trắng trợn, mà để những tổn hại mà nó gây ra cho sức khỏe thể chất và tinh thần của cô ấy tự nói lên điều đó. .

Ví dụ, Kendrick không bao giờ muốn thể hiện sự xung đột giữa Alice và bạn trai Simon (Carrick) của cô ấy “đến mức mà bất kỳ khán giả nào cũng sẽ thốt lên, ‘Ồ, được rồi, vậy là anh ta bạo hành,’” Kendrick nói Nhà sản xuất phim trong một cuộc phỏng vấn video mà bạn có thể xem ở trên.

“Bạn không cần phải bị ném vào tường để biết rằng bạn đang ở trong một mối quan hệ lạm dụng và bạn đáng phải ra đi.”

Khi bản thân Anna Kendrick có một mối quan hệ mà cô ấy xác định là lạm dụng – lúc đó cô ấy không nêu tên người mà cô ấy ở cùng – cô ấy cảm thấy khó tâm sự với bạn bè, đó là điều mà Alice phải vật lộn trong phim.

“Tôi thực sự biết rằng nếu tôi nói với một người mọi thứ, họ sẽ nói, ‘Em yêu, đừng nói nữa. Bạn phải ra ngoài.’ Và tôi biết rằng tôi không thể giải quyết được điều đó,” cô nói. “Vì vậy, tôi đã không làm điều đó. Và tôi nghĩ rằng tôi có những người mà tôi thân thiết biết rằng họ có thể thúc đẩy đến mức nào và những gì tôi sẵn sàng nghe và những gì tôi chưa sẵn sàng nghe. Và vì vậy tôi nghĩ rằng đó thực sự là một thách thức.”

Cô tìm thấy quá trình làm Alice, em yêu rất chữa lành trong quá trình phục hồi của chính cô ấy. Một phần của sự chữa lành đó đã xảy ra trong cuộc trò chuyện với bạn diễn Wunmi Mosaku.

Cũng đọc: Dave Bautista cho biết giấc mơ đóng vai Bane của anh ấy đã chết: ‘Bạn cần những diễn viên trẻ hơn’

“Ngày đầu tiên tôi gặp Wunmi [Mosaku], người đóng vai Sophie… chúng tôi đang nói về kịch bản và cả hai chúng tôi đều thích rằng nó không thực sự cho bạn thấy chuyện gì đang xảy ra. Và tôi đã nói, ‘Tôi thực sự hy vọng điều đó sẽ hiệu quả’,” Kendrick nói. “Cô ấy giống như, ‘Chà, Anna, bạn là bằng chứng.’ Và cô ấy đang nói về hiệu suất, nhưng tôi thực sự bị ảnh hưởng khi nghe điều đó, bởi vì đó là một loại quá trình phục hồi – tin tưởng rằng bạn là bằng chứng, bởi vì đó là tất cả những gì bạn có là kinh nghiệm của bạn. Và do đó, điều quan trọng không kém đối với tôi là tin tưởng rằng khán giả sẽ thấy rằng Alice là bằng chứng, nếu điều đó hợp lý. Rằng chúng tôi không cần phải chứng kiến ​​quá nhiều hành vi của Simon, bởi vì chúng tôi thấy tác động của nó đối với cô ấy và chúng tôi tin tưởng cô ấy.”

Anna Kendrick cuối cùng đã rời bỏ mối quan hệ đó. Cô ấy đã chia sẻ lời khuyên mà cô ấy có cho những người khác đang trải qua một cuộc đấu tranh tương tự.

“Tôi nghĩ nếu bạn có đủ khả năng, hãy đi trị liệu. Và nếu bạn không đủ khả năng, có thể xem Al Anon. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất là, nếu bạn nghĩ mình có thể rơi vào tình huống này, bạn chắc chắn có thể ám ảnh về nó trực tuyến và xem tất cả các video và bài báo trên YouTube, đặt mua sách và các thứ khác, và điều đó rất hữu ích theo cách riêng của nó — nhưng nó sẽ luôn là công cụ quan hệ giúp ích cho bạn nhiều nhất. Và vì vậy, ở gần những người khác – cho dù đó là trong nhóm hỗ trợ, nhà trị liệu hay bạn bè của bạn – tôi nghĩ đó là điều quý giá nhất.”

Đồng hồ cuộc phỏng vấn đầy đủ của chúng tôi với Anna Kendrick ở trên.

Hình ảnh chính: Anna Kendrick và Kaniehtiio Horn trong Alice, em yêu. Tín dụng hình ảnh: Lionsgate

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *