Ant-Man And The Wasp: Quantumania | Chủ đề kết nối cả ba bộ phim

Rate this post

Ant-Man and the Wasp: Quantumania hiện đang chiếu tại các rạp ở khắp mọi nơi. Đạo diễn Peyton Reed có cơ hội hiếm có để hoàn thành bộ ba phim siêu anh hùng. Điều điên rồ hơn nữa là anh ấy phải làm điều đó với một nhân vật như Scott Lang, do Paul Rudd thủ vai.

đầu tiên Người kiến được phát hành trở lại vào năm 2015. Bộ phim thứ hai, Ant-Man and the Wasp tiếp theo ba năm sau vào năm 2018. Trong khi chúng ta đã thấy Lang đóng một vai quan trọng trong các bộ phim khác. Ví dụ Đội Trưởng Mỹ: Nội Chiếnr và Avengers: Trò chơi kết thúc. Mãi cho đến tuần này, chúng ta lại được xem một bộ phim lấy Người Kiến làm trung tâm khác.

Nhưng liệu điều này Ant-Man and the Wasp: Quantumania bị che mờ bởi áp lực khởi động Giai đoạn 5 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel? Hay phải chính thức giới thiệu chúng ta với Kang the Conqueror của Jonathan Major?

Câu trả lời đơn giản là không có.

Trong một sự kiện báo chí gần đây có sự tham gia của LRM trực tuyếnReed đã nói về cốt lõi của các bộ phim Ant-Man, đó là gia đình.

“Đó là một câu chuyện thế hệ về một gia đình anh hùng, và Scott Lang, người không phải tỷ phú hay siêu khoa học gia hay bất cứ thứ gì, bị hút vào thế giới này. Hope van Dyne là con gái kế thừa của hai siêu anh hùng Michael Douglas và Michelle Pfeiffer. Vì vậy, đây là điều mang tính thế hệ, và bây giờ là Cassie Lang trẻ tuổi, người có lẽ là động lực lớn nhất của Scott để có thời gian với con gái của anh ấy,” Sậy nói.

CŨNG XEM: ANT-MAN AND THE WASP: ĐÁNH GIÁ QUANTUMANIA ĐÁNG LO LẮNG | D-COG

Hình ảnh lịch sự của Marvel Studios. © 2022 MARVEL.

Ngay từ đầu, chúng ta đã thấy cách các nhân vật cố gắng sửa chữa, duy trì hoặc thiết lập kết nối với nhau. Cho dù đó là Hope và cha cô ấy. Scott và Cassie, Hank và Janet, hoặc sự kết hợp của những nhân vật này, họ đang cố gắng hàn gắn mối quan hệ gia đình.

TRONG Ant-Man and the Wasp: Quantumania, chúng ta thấy rằng tất cả những nhân vật này hiện đang chung sống hòa bình với nhau trong một thế giới hậu Thanos. Vậy điều gì có thể làm rung chuyển nền tảng của họ một lần nữa sau tất cả những gì họ đã trải qua?

“Một trong những điều chúng tôi đã làm là thực sự mở rộng câu chuyện đó và bắt đầu nói về những bí mật mà các thành viên trong gia đình giữ kín với nhau, những điều họ không nói với nhau,” Sậy nói.

Hình ảnh lịch sự của Marvel Studios. © 2023 MARVEL.

Một số bí mật này dẫn đến cuộc hành trình của họ vào Vương quốc lượng tử. Mỗi thành viên trong gia đình sẽ phải đối phó với không chỉ Kang mà cả những bí mật và động lực gia đình của họ.

“Họ phải tìm ra những động lực gia đình này khi ở trong thế giới kỳ lạ, đầy rẫy những điều kỳ lạ này. Nhưng đó thực sự là chủ đề về gia đình mà tôi nghĩ là bất biến trong phim,” Sậy nói.

Đối với con gái tôi và tôi, chúng tôi rất thích những bộ phim Ant-Man. Chúng tôi luôn yêu thích sự năng động của cha/con gái của Scott và Cassie. Reed mất thời gian của mình trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Đảm bảo rằng những khoảnh khắc gia đình có thời gian để phát triển.

Hãng phim Marve’ Ant-Man and the Wasp: Quantumania hiện đang chiếu tại các rạp ở khắp mọi nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *