Anh hùng huyền thoại đã chết! Anime Tiết Lộ Người Biểu Diễn Chủ Đề Kết Thúc

Rate this post

Anh hùng huyền thoại đã chết! Anime Tiết Lộ Người Biểu Diễn Chủ Đề Kết Thúc

anh hùng huyền thoại đã chết

Chúng tôi có một bản cập nhật mới về Anh hùng huyền thoại đã chết! anime, dự kiến ​​sẽ chuyển thể từ bộ truyện tranh của Subaruichi vào mùa xuân này. Tin tức mới nhất liên quan đến bài hát chủ đề kết thúc, sẽ là “Kawaikutte Ijiwarushichau” do Yurika Kubo thể hiện, người lồng tiếng cho Marguerit Farom trong anime chuyển thể.

Đây là một quảng cáo đã phát hành trước đây để xem những gì có trong cửa hàng:

Anime có sự tham gia của Rion Kujo (s-CRY-ed) đạo diễn, với Kanako Nishi và Yukio Kondō của MOKA sáng tác nhạc và Tohokushinsha sản xuất âm thanh cho quá trình sản xuất LIDEN FILMS.

của Subaruichi Anh hùng huyền thoại đã chết! manga ban đầu được ra mắt trên tạp chí web Ura Sunday vào tháng 12 năm 2014 và kéo dài đến tháng 12 năm 2020, cuối cùng được tuyển tập thành 20 tập. Shogakukan Asia mô tả câu chuyện như sau:

Touka chỉ là một nông dân bình thường (hơi biến thái) ở làng Cheza. Trong khi anh ấy mơ mộng về việc trở thành anh hùng và có được cô gái, thì anh hùng thực sự, Sion, đang chiến đấu với những con quỷ đe dọa xâm chiếm thế giới! Nhưng một ngày nọ, Touka vô tình giết chết anh hùng…?! Khi Anh hùng huyền thoại đã chết, ai sẽ cứu thế giới bây giờ?! Touka nhanh chóng chôn xác Sion để che giấu bằng chứng, nhưng thức dậy vào ngày hôm sau và phát hiện ra rằng anh ta không còn ở trong cơ thể của chính mình nữa…!!

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *