Ant-Man and the Wasp: Quantumania Review- Kang v Lang

Rate this post

Bằng cách nào đó, Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã trở lại. Với việc phát hành Ant-Man and the Wasp: Quantumania vào tối nay, Nick và Kyle sẽ trở lại để mang đến cho bạn một bài đánh giá hấp dẫn. MCU có trở lại đúng hướng không, Giai đoạn 5 có khởi đầu thuận lợi không, và liệu Jonathan Majors có xuất sắc như người ta nói với vai Kang the Conqueror? Bạn sẽ phải nghe hoặc xem để tìm hiểu!

00:00- Giới thiệu & Spoiler Đánh giá Quantumania miễn phí
04:28- SPOILERS- Cảnh đăng tín dụng
08:28- MODOK & Hài hước
13:20- Khiếu nại
21:05- Nick’s Majors Crush & Suy nghĩ cuối cùng

MARVEL MULTIVERSE MAYHEM là podcast MỌI THỨ MARVEL hàng đầu từ Mạng Podcast Genreverse của LRM Online. Kyle và Nick sẽ hướng dẫn bạn qua giai đoạn mới nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đang phát triển không ngừng. Từ tập mới nhất của một chương trình Disney+ cho đến một bộ phim truyện của Marvel Studios (…hoặc Sony….), chúng tôi đã cung cấp cho bạn những bản tóm tắt kích động, những quả trứng Phục sinh và những suy đoán khác của MCU!

Có liên quan: Ant-Man And The Wasp: Quantumania Đánh giá là đáng lo ngại | D-COG

Bạn đã bỏ lỡ tập cuối? Bắt nó ở đây:

YouTube

âm thanh lớn hơn

biệt danhđồng tác giả của Breaking Geek Radio: Podcast Kyle Malone, người tạo podcast bao gồm COG hàng ngàyĐánh giá Anime-Versal sẽ ở đây cho bạn mỗi Thứ Hai (hoặc Thứ Năm); như hướng dẫn của bạn cho MCU!

Ủng hộ:

Chúng tôi có RẤT NHIỀU podcast! Nhận xét Anime-Versal Podcast bao gồm phim hoạt hình, Đánh giá của LRM về những chiếc nhẫn bìa Những chiếc nhẫn quyền lực, và kinh điển như BGRtP, Cantina PodcastCOG hàng ngày vẫn đang đi!

Vui lòng thích, chia sẻ và SUBSCRIBE cho podcast. Điều này sẽ giúp chúng tôi giúp bạn! Ngoài ra, bằng cách có nhiều khả năng hiển thị hơn, có nhiều phản hồi hơn và lượng khán giả lớn hơn, chúng tôi có thể cung cấp nhiều nội dung hơn cho BẠN!

(Các) câu hỏi của tuần: Bạn nghĩ gì về Ant-Man and the Wasp: Quantumania? Ngoài ra, Giai đoạn 5 có khởi đầu tốt không?

Âm nhạc: www.purple-planet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *