Psycho-Pass Providence Khai mạc vào ngày 12 tháng 5 tại Nhật Bản, Trailer đã được phát hành

Rate this post

Ngày ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 12 tháng 5 đã được tiết lộ cho bộ phim sắp tới Tâm lý-Pass Providence phim hoạt hình, cùng với những tin tức rằng Ling Tosite Sigure ÍCH KỶ lần lượt biểu diễn bài hát chủ đề và bài hát kết thúc. Phần trước được xem trước trong đoạn giới thiệu dài 30 giây mới phát hành cho thấy các nhân vật trở lại của bộ phim và có dòng chữ, “Sự kết thúc của hệ thống.”

Bài hát chủ đề có tựa đề là “Alexithymia Spare” trong khi bài hát kết thúc có tựa đề là “Toujisha”.

Tâm lý-Pass Providence là mục mới nhất trong IG sản xuất-loạt phim kinh dị cyberpunk được sản xuất, bắt đầu vào năm 2012 với một anime truyền hình dài 22 tập. Crunchyroll mô tả mùa đầu tiên như sau:

Trong tương lai, suy nghĩ về một tội ác khiến bạn phạm tội, và công lý được ban phát từ nòng súng. Các thám tử làm việc theo nhóm bao gồm Người thực thi và Thanh tra. Lực lượng thực thi tiêu diệt kẻ xấu và Thanh tra đảm bảo đối tác của họ không vượt quá giới hạn. Người cân bằng trong cuộc chiến chống côn đồ là Dominator, một vũ khí có thể cho biết khi nào công dân sắp trở thành tội phạm.

Giống như năm 2020 Psycho-Pass 3: Thanh tra đầu tiên, Tâm lý-Pass Providence được chỉ đạo bởi Naoyoshi Shiotani với Naoyuki sau đó với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, kéo cắt với tư cách là người soạn kịch bản và là một trong những người viết kịch bản, Makiko Suzuki với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Shuuichi Kusamori với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Eiji Arai với tư cách là giám đốc hình ảnh, và Yugo đại bác với tư cách là nhà soạn nhạc.

Dàn diễn viên, bao gồm các nhân vật trong toàn bộ truyện, bao gồm Kana Hanazawa vai Akane Tsunemori, Tomokazu Seki vai Shinya Kogami, Nojima Kenji trong vai Nobuchika Ginoza, Ito Shizuka trong vai Yayoi Kunizuka, Sawashiro Miyuki trong vai Shion Karanomori, Ayane Sakura trong vai Mika Shimotsuki, Takahiro Sakurai vai Sho Hinakawa, Hiroki Touchi với vai Teppei Sugo, Takako Honda trong vai Frederica Hanashiro, và Kazuhiro Yamaji trong vai Joji Saiga.

Ngoài ba phần và nhiều phim, anime còn truyền cảm hứng cho manga, light novel và visual novel. Bản gốc vượt qua tâm lý‘ nhân viên chính bao gồm Katsuyuki Motohiro là giám đốc, Shiotani là giám đốc, Tướng Urobuchi là người viết kịch bản câu chuyện, họa sĩ truyện tranh akira amano với tư cách là nhà thiết kế nhân vật gốc, Kyouji Asano với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Takahiro Chiba với tư cách là nhà thiết kế nhân vật phụ


Nguồn: @psychopass_tv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *