Art The Clown có bất tử không? Những gì chúng ta biết về quyền năng của Ngài

Rate this post

Terrifier 2 có một tuyến đường siêu nhiên hơn phần đầu tiên, với phần tiếp theo đi sâu vào khả năng bất tử tiềm tàng của Art the Clown và các sức mạnh khác.


Terrifier 2’s cách tiếp cận siêu nhiên hơn đã đặt câu hỏi về sự bất tử của Art the Clown – vậy nhân vật có thể chết không? Cảnh hậu tín dụng cho Bộ khủng bố 2 cho thấy Art được sinh ra một lần nữa sau khi dường như chết ở cuối phim. Bản gốc ban đầu cũng khiến khán giả tin rằng Art là con người, nhưng cái kết của phần đầu Terrifier đã bao gồm những lời đồn đại về bản chất siêu nhiên của nhân vật. Mặc dù tiềm năng bất tử và các đặc điểm siêu nhiên của Art vẫn chưa được khám phá đầy đủ trong Terrifier phim cho đến nay, rõ ràng tên hề sát thủ hoạt động bên ngoài các thông số của kẻ giết người thông thường.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Art the Clown không bất tử theo nghĩa là anh ta không thể chết. Trong khi anh ta rất khó để giết, Art đã bị giết một cách hiệu quả trong cả hai Terrifier phim. Tuy nhiên, có vẻ như Art the Clown im lặng đến đáng sợ có một khả năng tương tự như Học viện ôcủa Klaus, nơi anh ta có thể tự hồi sinh bằng những cách không xác định. Art thậm chí có thể không nhận thức được toàn bộ khả năng của mình, vì đạo diễn Damien Leone đã nói rằng Art không biết mình sẽ được hồi sinh sau khi tự bắn vào đầu mình ở cuối bộ phim đầu tiên.

Liên quan: Art The Clown’s Worst Kill Ever Don’t In Terrifier 2


Tại sao nghệ thuật tiếp tục trở lại cuộc sống

Art the Clown’s xuất hiện trước đây Terrifier gợi ý rằng nguồn gốc của anh ta có thể là ma quỷ, điều này giải thích sự hồi sinh liên tục và sự bất tử rõ ràng của anh ta. Trong lần đầu tiên xuất hiện, trong bộ phim ngắn Vòng tròn thứ 9Art bắt cóc một phụ nữ trẻ và đem cô ấy bị hiến tế bởi một giáo phái satan. Anh ấy lặp lại hành động này trong một phân đoạn của bộ phim tuyển tập Đêm tất cả thánh hóa, chứng tỏ anh ta có mối liên hệ nào đó với thế lực ma quỷ. Đồng phạm của anh ta, Bộ khủng bố 2của The Pale Little Girl, ít nhất cũng chịu trách nhiệm một phần về sự hồi sinh của anh ấy và đóng vai trò là người hướng dẫn tuyệt vời cho Nghệ thuật.

Nghệ Thuật Chú Hề Có Quyền Năng Gì Khác?Art the Clown in Terrifier 2

Art the Clown có một ngưỡng chịu đau đáng kể nhưng dường như cũng có một chút yếu tố hồi phục. Mặc dù tự bắn vào đầu mình trong lần đầu tiên Terrifier, những vết thương đó không xuất hiện trong phần tiếp theo. Nghệ thuật cũng có một số khả năng du hành giữa các chiều, vì anh ta có thể đi qua một chiếc tivi Tất cả các đêm thánh hóa. Một mức độ siêu sức mạnh nhất định được thể hiện trong suốt các lần xuất hiện trong phim của Art the Clown, cũng như anh ta có thể chặt đứt tay chân một cách tương đối dễ dàng và mang theo túi vô số công cụ của mình.

Cuối cùng, giống như hầu hết các nhân vật phản diện giết người, trong Bộ khủng bố 2, Art dường như có thể dịch chuyển tức thời, di chuyển khoảng cách rất xa trong thời gian ngắn. Đó có thể là tất cả quyền hạn của anh ấy, nhưng với các kế hoạch cho Bộ khủng bố 3 trong tác phẩm, có thể nguồn gốc của Art the Clown và toàn bộ khả năng của anh ta sẽ được khám phá thêm.

Tiếp theo: Mỗi bộ phim nghệ thuật The Clown đều được xếp hạng hay nhất đến tệ nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *