Atari tiết lộ Hộp mực sưu tập Atari XP kỷ niệm 50 năm.

Rate this post

tin tức game

xuất bản trên 07/02/2023 | bởi gareth

Đây là điều mà người hâm mộ và nhà sưu tập sẽ yêu thích.

Hôm nay, Atari vui mừng thông báo rằng các đơn đặt hàng trước được mở cho 100 bộ hoàn chỉnh giới hạn của hộp mực sưu tập Atari XP Kỷ niệm 50 năm. Giá $999,99 độc quyền trên Atari.commỗi bộ đầy đủ chứa tất cả 10 hộp mực Kỷ niệm 50 năm, bao gồm Centipede, Asteroids, Super Breakout, Warlords, Yars’ Revenge, Gravitar, Haunted House, Crystal Castles, Missile Command,Cuộc phiêu lưu.

Hộp mực Atari 2600 phiên bản giới hạn có tác phẩm nghệ thuật nổi bật, được mô phỏng lại trên nhãn phía trước và mặt trên bằng acrylic hiển thị tiêu đề của trò chơi sẽ sáng lên khi đưa vào bảng điều khiển.

Bao bì hộp mực được thiết kế trong một hộp đen đặc biệt với phiên bản làm lại của nghệ thuật chính ban đầu. Khi tất cả 10 hộp mực được hiển thị cùng nhau trong một bộ, chúng sẽ hiển thị toàn bộ logo Kỷ niệm 50 năm Atari trên gáy.

Xem đội hình box set tại đây: https://uberstrategist.link/Atari-XP-50th-Box-Set


Gói phiên bản giới hạn Atari XP bao gồm:

  • Hộp mực Atari 2600 mới được sản xuất với tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh và mặt trên bằng acrylic sáng lên khi được phát.
  • Hộp trò chơi cao cấp có cửa sổ cắt bên trong cho phép bạn xem hộp mực khi được hiển thị
  • Giá đỡ hộp mực Atari acrylic tùy chỉnh
  • Hướng dẫn sử dụng in màu
  • Ghim sưu tập tráng men cứng mạ niken đen
  • Một hỗn hợp polyester, miếng vá sưu tập thêu dệt chéo
Hộp mực Atari XP được sản xuất theo tiêu chuẩn chính xác từ tất cả các bộ phận và vật liệu mới, với các cạnh vát để tránh làm hỏng chốt, đầu nối mạ vàng chắc chắn và nguồn điện giống hệt bản gốc.

Để tìm hiểu thêm về sáng kiến ​​Atari XP và theo dõi các câu chuyện về sự ra đời của nhiều trò chơi đi kèm, hãy truy cập Trang web chính thức.

thẻ: Atari


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *