Atelier Marie Remake: The Alchemist of Salburg được ấn định phát hành vào tháng 7 trên Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5 & Windows PC

Rate this post

Đầu năm, trong thời gian Nintendo trực tiếp Nhật BảnKOEI TECMO tiết lộ Bản làm lại của Atelier Marie: Nhà giả kim ở Salburg, phiên bản làm lại của trò chơi Atelier gốc được phát hành trên nhiều nền tảng cách đây 25 năm. Hôm nay KOEI TECMO đã xác nhận rằng bản làm lại này sẽ được phát hành kỹ thuật số vào ngày 13 tháng 7 năm 2023, chỉ vài tháng sau trò chơi mới nhất; Atelier Ryza 3: Nhà giả kim tận cùng & Chìa khóa bí mật.

Đúng như dự đoán, bản làm lại này của Atelier Marie: The Alchemist of Salburg, có tên chính thức là Bản làm lại của Atelier Marie: Nhà giả kim ở Salburg, sẽ có tất cả đồ họa mới, Mô hình nhân vật 3D, hoạt hình 2D được minh họa mới và mô hình nhân vật chibi sẽ làm cho các nhân vật trở nên sống động theo những cách mới và khác biệt trên bảng điều khiển hiện đại. Ngoài việc đại tu hình ảnh, trò chơi sẽ có lối chơi tinh tế, bao gồm hướng dẫn mở rộng, điều chỉnh cân bằng và các chỉnh sửa khác để giúp trò chơi dễ tiếp cận hơn đối với cả những người hâm mộ Atelier lâu năm và những người mới tham gia bộ truyện. Các chế độ mới được công bố cũng bao gồm Chế độ không giới hạn, nơi người chơi giờ đây có thể dành thời gian của họ mà không cần thời hạn tốt nghiệp sau 5 năm và tùy chọn tương tác với các nhân vật khác trong trò chơi.

Về:
Trong Atelier Marie Remake: The Alchemist of Salburg, người chơi được giới thiệu lại với Marie, một học sinh đang gặp khó khăn tại Học viện Phép thuật Hoàng gia, người được giáo viên tặng cho cô một xưởng giả kim cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới. Mục tiêu cuối cùng của Marie là tạo ra một món đồ trong vòng 5 năm để làm hài lòng giáo viên của mình, nhưng để làm được điều này, cô ấy sẽ cần cải thiện kỹ năng giả kim của mình, thu thập tài liệu và kiếm tiền để mua sách tham khảo và công cụ, cũng như thuê các nhà thám hiểm. Người chơi sẽ bắt đầu từ đâu, vì họ sẽ có thể điều hướng trò chơi theo tốc độ của riêng mình trong cuộc phiêu lưu vô tư này, với mục tiêu cuối cùng là tốt nghiệp học viện.

KOEI TECMO cũng đã xác nhận rằng Phiên bản Digital Deluxe cũng sẽ được phát hành cùng với trò chơi tiêu chuẩn. Phiên bản Digital Deluxe này sẽ chứa tất cả nội dung có thể tải xuống bổ sung cùng với toàn bộ trò chơi gốc “Atelier Marie Plus”, một gói BGM bổ sung và bộ trang phục “Another Look”. Cả Standard Digital Edition và Digital Deluxe Edition của Bản làm lại của Atelier Marie: Nhà giả kim ở Salburg sẽ có sẵn cho Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5 và Windows PC vào ngày 13 tháng 7 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *