Có bao nhiêu Mũ Rơm có Haki trong One Piece?

Rate this post

Haki là một khái niệm thay đổi cuộc chơi trong thế giới One Piece. Một số sức mạnh trái ác quỷ bất khả chiến bại bị giảm sức mạnh nhờ Haki. Chúng ta đều biết Luffy có Haki, nhưng còn những thành viên còn lại thì sao? Có bao nhiêu chiếc mũ rơm có khả năng Haki?

Trong bài viết này, tôi sẽ trả lời câu hỏi này. Tôi sẽ đi qua từng thành viên phi hành đoàn và tóm tắt cho bạn về khả năng của họ và cách họ sử dụng Haki.

Vì vậy, không có gì khó chịu, chúng ta hãy nhảy vào bài viết!

Số Mũ Rơm Có Haki Trong One Piece

Tính đến năm 2023, có một tổng cộng năm thành viên hải tặc Mũ Rơm có thể sử dụng Haki. Điều này bao gồm Monkey D. Luffy, Zoro, Sanji, Jinbei và Ussop.

Như bạn có thể đã biết, có ba loại haki khác nhau. Có các loại phụ cho mỗi Haki, mà tôi đã liệt kê trong bài viết này để bạn tham khảo.

Top anime bạo lực và tàn bạo nhất

Số lượng haki mà mỗi thành viên đội mũ rơm sở hữu khác nhau giữa các thành viên phi hành đoàn.

Dựa trên số lượng haki mà mỗi chiếc mũ rơm có (và sức mạnh tổng thể của chúng), tôi sẽ xếp hạng chúng trong phần tiếp theo.

Danh sách tất cả những người sử dụng Haki trong băng hải tặc Mũ Rơm

Như tôi đã đề cập, có 5 thành viên của băng mũ rơm có thể sử dụng haki. Trong phần này, tôi sẽ xếp hạng họ dựa trên sức mạnh tổng thể, chiến công và số lượng Haki mà họ có thể sử dụng.

  • Ussop
  • Kim Bắc
  • sanji
  • Zoro
  • luffy

5/5. Ussop có Haki quan sát

Có bao nhiêu Mũ Rơm có Haki trong One Piece?  - Ussop

Ussop là một trong những nhân vật yếu nhất trong băng mũ rơm. Vì vậy, có thể ngạc nhiên khi biết rằng anh ta thực sự có năng lực Haki.

Ussop luôn xuất sắc trong việc nhắm mục tiêu mọi thứ, ngay cả những thứ ở quá xa. Tuy nhiên, giới hạn của anh ấy đã bị đẩy lùi trong cuộc chiến chống lại Sugar.

Trong trận chiến này, Ussop cuối cùng đã giải phóng được haki quan sát của mình, thứ cho phép anh nhìn thấy hào quang của những người cách xa hàng dặm.

Vì điều này, Ussop thậm chí còn trở thành một tay bắn tỉa đáng sợ hơn.

4/5. Jinbei có Vũ khí và Haki quan sát

Có bao nhiêu Mũ Rơm có Haki trong One Piece?  - Kim Bắc

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là người lái tàu yêu quý của băng hải tặc mũ rơm, Jinbei. Trước khi gia nhập đoàn làm phim, anh ấy là người đứng đầu lãnh chúa của biển cả.

Điều tôi đang cố nói là anh ta đã và luôn mạnh hơn rất nhiều so với tên cướp biển bình thường của bạn.

Mặc dù chúng ta không biết chính xác cách Jinbei mở khóa cả haki quan sát và haki vũ trang, nhưng chúng ta chỉ có thể đoán rằng những năm kinh nghiệm trên biển đã cho anh ta sức mạnh.

3/5. Sanji có Haki Quan Sát và Haki Vũ Trang

Có bao nhiêu Mũ Rơm có Haki trong One Piece?  - sanji

Sanji là một trong bộ ba quái vật của băng hải tặc mũ rơm, và anh sở hữu hai loại haki.

Trong hai năm timeskip, Sanji đã dành tất cả thời gian của mình cho đảo Ivankovđiều đó đã thúc đẩy anh ấy về tinh thần và thể chất.

Về cơ bản, anh ta bị áp đảo và đông hơn rất nhiều, và anh ta phải trốn thoát khỏi người dân trên đảo. Để làm được điều đó thành công, Sanji đã mở khóa haki quan sát.

Sau đó, ngay trước khi time-skip kết thúc, anh ấy cũng đã mở khóa Haki Vũ Trang, nhờ đó anh ấy đã đánh bại tất cả những kẻ truy đuổi mình.

2/5. Zoro có cả 3 loại Haki

haki của Zoro

Đứng thứ hai trong danh sách của chúng ta là cánh tay phải của Luffy, Roronoa Zoro. Anh ấy khao khát trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới, và anh ấy đã học được những bài học từ kiếm sĩ mạnh nhất hiện tại, Mihawk.

Điều này xảy ra trong khoảng thời gian hai năm khi Zoro cầu xin Mihawk dạy anh ta, mặc dù anh ta được cho là kẻ thách thức anh ta trong tương lai.

Bất chấp điều đó, Mihawk đã khiến Zoro phải trải qua rất nhiều trận chiến, điều này khiến anh ta mở khóa được cả haki vũ trang và haki quan sát.

Đối với haki của Kẻ chinh phục, không có khóa đào tạo nào có thể mở khóa được. Chỉ một số cá nhân có nó, và Zoro là một trong số họ.

Lần đầu tiên anh ấy sử dụng haki Bá Vương của mình trong phần Land of Wano.

1/5. Luffy có cả 3 loại Haki

haki luffy

Cuối cùng, ở vị trí số một, chúng ta có thuyền trưởng của băng hải tặc mũ rơm, Luffy, cũng là người sử dụng Haki mạnh nhất trong băng.

Luffy lần đầu sử dụng haki trong phần Marine Ford, mặc dù cậu không kiểm soát được nó. Sau đó, trong hai năm timeskip, anh đã học những điều cơ bản về cách sử dụng nó dưới sự hướng dẫn của Rayleigh.

Luffy có haki vũ trang, haki quan sát và haki bá vương. Anh ấy đã cải thiện haki quan sát của mình trong trận chiến với Katakuri.

Trong cuộc chiến chống lại Kaido, anh đã học cách cải thiện cả haki vũ trang và haki bá vương.

Tất cả những điều này khiến anh trở thành hải tặc mũ rơm mạnh nhất và là một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece.

Đó là nó cho bài viết này. Đây là những người mũ rơm có thể sử dụng Haki.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *