Attack on Titan Final Season Phần 3 Nửa sau sẽ ra mắt vào mùa thu này

Rate this post

Attack on Titan Final Season Phần 3 Nửa sau sẽ ra mắt vào mùa thu này

tấn công người khổng lồ

Chúng tôi đã đạt được Tấn công Titan Phần cuối Phần 3 (còn gọi là Shingeki no Kyojin Mùa cuối cùng Kanketsu-hen bằng tiếng Nhật). Nhưng giống như mùa cuối cùng đã được chia thành nhiều mùa (do đó Phần 3), mùa này sẽ có hai phần. Đối với vô số người hâm mộ nhượng quyền thương mại trên khắp thế giới, các tập phim không thể đến sớm, nhưng ít nhất bây giờ chúng ta có ý tưởng tốt hơn về những gì sẽ xảy ra. Nó vừa được tiết lộ rằng phần thứ hai của Đại Chiến Titan Phần Cuối Phần 3 sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023. Ngày cụ thể hơn, chẳng hạn như một tháng, vẫn chưa được công bố.

Cùng với tin tức này là một đoạn giới thiệu trêu ghẹo.

Một video sôi động về bài hát mở đầu “Under the Tree” do SIM thể hiện cũng đã được phát hành.

Bản gốc Tấn công Titan Mùa cuối cùng – hóa ra không phải là mùa cuối cùng – ra mắt vào năm 2020, khoảng bảy năm sau khi chương trình bắt đầu. Nó được phát trực tuyến từ Crunchyroll và Funimation và cũng được phát sóng trên Toonami trên Adult Swim.

Bộ truyện tranh đã kết thúc và bộ truyện được xuất bản ở Mỹ bởi Kodansha. Kodansha đã đưa cái này Sự miêu tả cho nhượng quyền thương mại yêu thích của người hâm mộ:

“Một thế kỷ trước, những người khổng lồ kỳ cục được gọi là Titan đã xuất hiện và tiêu diệt tất cả trừ vài nghìn người. Những người sống sót trú ẩn sau những bức tường khổng lồ. Ngày nay, mối đe dọa của các Titan đã là một ký ức xa vời, và một cậu bé tên Eren khao khát khám phá thế giới bên ngoài Bức tường Maria. Nhưng những gì bắt đầu như một giấc mơ trẻ con sẽ trở thành một cơn ác mộng hoàn toàn có thật khi các Titan quay trở lại và loài người một lần nữa đứng trên bờ vực tuyệt chủng…

Attack on Titan là bộ truyện từng đoạt giải thưởng và bán chạy nhất theo Thời báo New York, là bộ truyện tranh ăn khách của thập kỷ! Sinh ra loạt phim truyền hình anime ăn khách cùng tên, Attack on Titan đã trở thành một cơn sốt văn hóa đại chúng.”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *