Azuki sẽ phát hành Manga Ban nhạc diễu hành Trăng lưỡi liềm vào ngày 16 tháng 3

Rate this post

Azuki đã công bố giấy phép độc quyền của Hamachi Yamada‘S Trăng lưỡi liềm diễu hành bộ truyện tranh. Bộ truyện sẽ được phát hành bằng tiếng Anh trên toàn thế giới, ngoại trừ ở Nhật Bản. Hai chương đầu tiên sẽ có sẵn để đọc trên các ứng dụng và trang web của Azuki vào ngày 16 tháng 3 năm 2023.

Trăng lưỡi liềm diễu hành ban đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Manga Action hàng tháng của Futabasha từ năm 2020 đến năm 2021. Tổng cộng có sáu tập tankoubon đã được phát hành. Bộ truyện tranh được đăng trên cùng một tạp chí với các tựa sách được cấp phép khác của Azuki như My Dear Detective: Hồ sơ vụ án của MitsukoHikaru trong ánh sáng!.

bìa manga ban nhạc diễu hành trăng lưỡi liềm tập một
© Hamachi Yamada, Futabasha

Vào tháng 10 năm 2020, một đoạn giới thiệu PV manga dài 40 giây đã được phát hành để quảng bá cho bộ truyện, với nữ diễn viên lồng tiếng Nao Touyama tường thuật với tư cách là nữ anh hùng của bộ truyện, Mizuki Himekawa.

Azuki mô tả tóm tắt chính thức Trăng lưỡi liềm diễu hành BẰNG:

Để thoát khỏi sự căng thẳng của cuộc sống thành phố, trường trung học và người mẹ hống hách của mình, Mizuki bỏ nhà đi nghỉ xuân với dì. Nhưng tương lai của cô ấy đang mờ mịt và cô ấy vẫn không biết mình quan tâm đến điều gì… cho đến khi cô ấy tình cờ gặp Akira, một nghệ sĩ thổi kèn ở trường trung học, người đã giới thiệu cô ấy với thế giới của ban nhạc diễu hành! Âm nhạc, chuyển động và niềm đam mê của tuổi trẻ kết hợp với nhau trong một câu chuyện hấp dẫn về tuổi mới lớn dành cho những người hâm mộ Âm thanh! Euphonium và Lời thì thầm của trái tim!

Azuki là một dịch vụ đăng ký truyện tranh kỹ thuật số có sẵn trực tuyến và trong iOS App Store và Google Play Store. Ứng dụng có hơn 200 sê-ri, bao gồm các sê-ri phổ biến như Tấn công người khổng lồ và các tựa khác như Natsume & NatsumeTôi đã yêu một Fujoshi.

trang giật gân manga diễu hành trăng lưỡi liềm
© Hamachi Yamada, Futabasha

Người hâm mộ có thể bắt đầu đọc truyện tranh miễn phí trên Azuki có quảng cáo bất cứ lúc nào hoặc nâng cấp lên Premium và truy cập danh mục đầy đủ với giá 4,99 đô la Mỹ một tháng. Bản dùng thử miễn phí 14 ngày và gói giảm giá hàng năm cũng có sẵn. Tất cả các tiêu đề có sẵn trên toàn thế giới, ngoại trừ ở Nhật Bản.


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *