Bác sĩ mới đồng hành cùng diễn viên trêu chọc các tập mới rất tổng hợp

Rate this post

Yasmin Finney, người sẽ đóng vai mới Bác sĩ nào bạn đồng hành Rose, trêu chọc các tập sắp tới rất bao gồm cho bộ truyện. Finney là một nữ diễn viên người Anh 19 tuổi, được biết đến với vai diễn Elle Argent trong loạt phim hài – lãng mạn dành cho lứa tuổi mới lớn của Netflix Trái tim ngưng đập. Cô ấy chính thức được chọn vào Bác sĩ nào trong vai một người bạn đồng hành mới vào tháng 5 vừa qua, miêu tả một người phụ nữ tên Rose, người phục vụ như một người bạn đồng hành với Bác sĩ thứ mười lăm của Ncuti Gatwa. Cô ấy sẽ ra mắt trong Doctor Who Special Kỷ niệm 60 năm, dự kiến ​​sẽ công chiếu vào tháng 11 năm 2023.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Rose là một cái tên quen thuộc với Bác sĩ nào người xem, vì Rose Tyler (Billie Piper) là người bạn đồng hành đầu tiên của Bác sĩ thứ chín của Christopher Eccleston, người đầu tiên cho kỷ nguyên hiện đại của chương trình như loạt phim đầu tiên công chiếu vào năm 1963 đã được khởi động lại vào năm 2005. Nhiều người tự hỏi liệu nhân vật của Finney bằng cách nào đó giống Rose người xem đã quen thuộc, mặc dù một số người đã suy đoán cô ấy là con gái của Donna Noble (Catherine Tate) và Shaun Temple (Karl Collins), những người cũng sẽ đóng lại vai trò của họ cho ngày kỷ niệm đặc biệt. Finney đã xác nhận rằng nhân vật Rose của cô ấy là một phụ nữ chuyển giới, đánh dấu một bước nữa trong Bác sĩ nàotính bao hàm.

Liên quan: Power Of The Doctor Was Doctor Câu chuyện về nhiều bác sĩ lớn nhất từ ​​trước đến nayTrong một cuộc phỏng vấn với VogueFinney đã chia sẻ thêm về vai trò của cô ấy trong Bác sĩ nào. Các Trái tim ngưng đập diễn viên bày tỏ sự phấn khích trước vai diễn sẽ “thay đổi thế giới“, đồng thời khen ngợi những người đi đầu trong loạt phim mang tính biểu tượng cho các tập mới rất bao gồm sắp ra mắt. Hãy xem những gì Finney đã chia sẻ bên dưới:

Nó sẽ thay đổi thế giới. Tất cả những gì tôi có thể nói là, tôi cảm thấy rất vinh dự khi được nhìn thấy Russell… Tôi nhớ rằng khi lớn lên tôi đã thần tượng nó. Trong lần lặp lại “rất toàn diện” này, tôi rất vui khi trở thành người đại diện cho một chương trình có ý nghĩa rất lớn đối với rất nhiều người.

Tiến sĩ mới đang có những bước tiến quan trọng như thế nào

Finney đang tham gia Bác sĩ nào đánh dấu một bước tiến lớn trong việc đại diện, trong khi chương trình đã có các diễn viên chuyển giới công khai xuất hiện trong loạt phim trước đó với 474 của Bethany Black, Trái tim ngưng đập nam diễn viên đã đánh dấu lần đầu tiên tuyển chọn một phụ nữ chuyển giới vào một vai chính trong phim. Ngoài ra, việc tuyển diễn viên của cô ấy trùng khớp với tuyển diễn viên của Bác sĩ nàolà Bác sĩ đồng tính đầu tiên, như Neil Patrick Harris nói Gatwa sẽ là hóa thân đồng tính đầu tiên của nhân vật này. Ngoài ra, Gatwa sẽ là diễn viên Rwandan-Scotland đầu tiên đóng vai Doctor.

Những bổ sung này cho Bác sĩ nào đánh dấu một kỷ nguyên đại diện mới đầy thú vị trong chương trình, đặc biệt là khi nó đã bị tụt hậu trong lĩnh vực bao hàm và đại diện. Mãi đến năm 2017, Bác sĩ nào ra mắt đồng tính nữ đầu tiên với Bill Potts của Pearl Mackie, cùng năm đó cũng là lần đầu tiên trong nhượng quyền thương mại ra mắt nữ Bác sĩ đầu tiên với Jodie Whittaker. Trong khi đó, Bác sĩ nào’người bạn đồng tính nữ Hồi giáo đầu tiên của cô, Yaz (Mandip Gill), đã không đi cùng cho đến khi sau đó. Không cần phải nói, kể từ năm 1963, Bác sĩ nào đã có thói quen chọn nam dị tính da trắng với bạn nữ khác giới làm sở thích tình yêu của anh ta, nhưng mặc dù nó đã đạt được những bước tiến trong sự hòa nhập trong những năm qua, kỷ nguyên sắp tới của chương trình sẽ là bước tiến lớn nhất của nó vì nó mang đến cho người xem một người đồng tính quá lâu. Bác sĩ và người đồng hành chuyển giới.

Tiếp theo: Bác sĩ có ngân sách lớn hơn có thể hồi sinh ý tưởng câu chuyện RTD cũ

Nguồn: Vogue

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *