Bản phát hành iPhone X tiếp theo của Apple có thể là bản lớn nhất từ ​​trước đến nay

Rate this post

Chúng ta đang ở trong thời kỳ đó một lần nữa khi những tin đồn và tin tức về Apple bắt đầu xuất hiện ở mọi ngóc ngách trên internet. Mặc dù vẫn chưa có xác nhận chính thức nào; Có tin tức ở khắp mọi nơi rằng bản phát hành iPhone X tiếp theo có thể là lần phát hành lớn nhất kể từ khi bắt đầu loạt iPhone X.

Công ty trị giá 1 nghìn tỷ USD có kế hoạch sớm trình làng ba phiên bản mới của iPhone X Bloomberg. Các thiết bị mới sẽ có nhiều mức giá, kích thước và tính năng hơn mà các phiên bản trước không có.

Bloomberg báo cáo rằng hai trong số các thiết bị mới sẽ là các mẫu X. “cao cấp”. Dự kiến, hai chiếc iPhone X này sẽ có màn hình 6,5 inch, đây là màn hình lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Bản phát hành được mong đợi này có thể được so sánh với thiết bị Samsung mới; Galaxy Note 9 có màn hình 6,4 inch.

Nếu tin đồn là đúng thì iPhone X mới sẽ chiếm vị trí điện thoại có màn hình lớn nhất. Các mẫu X mới cũng sẽ có mặt sau hoàn toàn bằng kính với các cạnh bằng thép không gỉ. Cũng sẽ có một bản nâng cấp về camera và chúng sẽ có camera kép ở phía sau.

Kỳ vọng nhiều hơn đối với đội hình iPhone X 2018 của Apple

Máy ảnh không phải là tính năng duy nhất được nâng cấp, bên trong điện thoại cũng vậy. Các Bloomberg báo cáo cũng gợi ý rằng có sự gia tăng tốc độ xử lý của các mô hình mới.

Một tính năng sẽ thực sự thú vị, nếu được Apple xác nhận; là khả năng chạy song song các ứng dụng và nội dung khác.

Một trong ba mẫu điện thoại mới cũng sẽ được xem là sự thay thế cho iPhone 8. Về giá cả, chiếc iPhone nói trên sẽ rẻ hơn so với các phiên bản cao cấp được mô tả trước đó. Nó sẽ có nhiều màu sắc và màn hình 6,1 inch.

Chúng tôi không chắc chắn chính xác những màu đó sẽ là gì nhưng phiên bản hiện tại của iPhone X có màu Bạc và Xám không gian với màn hình 5,8 inch. Tuy nhiên, mẫu máy này sẽ có viền nhôm hoàn thiện chứ không phải vỏ thép không gỉ như mong đợi ở hai mẫu còn lại.

Tuy nhiên, Apple không dừng lại ở đó. Bloomberg cho biết tất cả các mẫu X mới sẽ có tính năng Face ID và hệ thống giao diện dựa trên cử chỉ. Hai phiên bản lớn hơn và đắt tiền hơn cũng có thể có hai khe cắm thẻ SIM.

Đây là thời điểm iPhone tiếp theo của Apple có khả năng sẽ ra mắt

Sự kiện ra mắt hàng năm của Apple diễn ra vào tháng 9 hàng năm. Khi tháng 8 đã kết thúc, chúng tôi có thể mong đợi thông báo sớm. Nếu những lần ra mắt sản phẩm trước đây của công ty là bất cứ điều gì xảy ra, chúng ta nên mong đợi để xem những tin tức được mong đợi nhiều trong vài tuần tới.

Apple gần đây đã trở thành công ty trị giá 1 nghìn tỷ đô la và luôn là chuyên gia khi phát hành các sản phẩm hấp dẫn khách hàng. Vì vậy, chúng ta gần như chắc chắn có thể mong đợi một số tính năng công nghệ cao chưa từng xuất hiện ở bất kỳ nơi nào khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *