Samsung S22 Ultra và Z Flip3 5G giành được giải thưởng Điện thoại MIA của năm

Rate this post

Samsung đã được vinh danh là Nhà sản xuất điện thoại thông minh của năm tại Giải thưởng Công nghiệp Di động 2022 (Mobile Industry Awards 2022) được tổ chức tại London vào ngày 22 tháng 9, trong khi Galaxy S22 Ultra giành chiến thắng. Giải thưởng Điện thoại của năm. Các thương hiệu điện thoại thông minh á quân lần lượt là Motorola và Oppo. Ngoài ra, mẫu điện thoại Samsung Galaxy Z Flip3 5G cũng đạt giải “Sáng tạo của năm”.

Samsung và Galaxy S22 Ultra và Galaxy Z Flip3 5G giành được giải thưởng Nhà sản xuất, Điện thoại và Nhà sáng tạo của năm

Samsung đã giành được giải thưởng Nhà sản xuất điện thoại thông minh của năm vì sự cống hiến và cung cấp nhiều loại thiết bị cho cả khách hàng doanh nghiệp và phi doanh nghiệp, cũng như thành tích hỗ trợ và dịch vụ khách hàng xuất sắc của mình. nhọn.

Giải thưởng MIA Mobile Industry Awards 2022 đã xem xét các tiêu chí khác nhau và trao giải cho các công ty đã thể hiện hiệu quả hoạt động mạnh mẽ trong tiếp thị và bán hàng cũng như những công ty cung cấp sản phẩm xuất sắc cho khách hàng. khách hàng lâu năm và đối tác kinh doanh.

Samsung và Galaxy S22 Ultra và Galaxy Z Flip3 5G giành được giải thưởng Nhà sản xuất, Điện thoại và Nhà sáng tạo của năm

Samsung Galaxy S22 Ultra – Điện thoại của năm (MIA 2022)

Galaxy S22 Ultra đánh bại mọi điện thoại thông minh

Giải thưởng Công nghiệp Di động 2022 một lần nữa đã chọn Galaxy S22 Ultra là Điện thoại của năm vì nó đáp ứng một số tiêu chí. Điện thoại tốt nhất không chỉ phải đẹp mà còn phải cung cấp các thông số kỹ thuật và tính năng tuyệt vời và thu hút được nhiều đối tượng. Đây có lẽ là lý do tại sao Galaxy S22 Ultra lọt vào danh sách trong khi điện thoại gập của Samsung thì không. Mặc dù các thiết bị gập của Samsung là duy nhất, nhưng chúng không (chưa) thu hút nhiều khách hàng như dòng Galaxy S cao cấp.

Điều đáng chú ý là ban giám khảo đã xem xét các điện thoại được bán trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 10 năm 2021 đến ngày 30 tháng 7 năm 2022. Galaxy S22 Ultra được chọn từ nhóm 10 ứng viên lọt vào vòng chung kết, bao gồm cả iPhone. 13, Google Pixel 6, Motorola Edge 20 Pro, OnePlus 10 Pro, Oppo Find X5 Pro, Realme GT 2, Sony Xperia 1 IV và Xiaomi Mi 11.

Samsung là nhà sản xuất duy nhất lọt vào danh sách top 10 với hai mẫu điện thoại thông minh, mẫu còn lại là Galaxy A53. Galaxy S22 Ultra được chọn so với các thiết bị khác vì tỷ lệ giá trên thông số kỹ thuật, khả năng sử dụng, thiết kế, tính năng, dịch vụ cũng như thành công về tài chính và thương mại.

Hoàng Tăng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *