Bản tóm tắt kê khai: Chuyện gì đã xảy ra với Chuyến bay 828?

Rate this post

Trong đêm chung kết mùa một, James Griffin (Marc Menchaca) đã chết đuối trên mảnh đất khô cằn chính xác 82 giờ 8 phút sau khi anh được hồi sinh. Điều này dẫn đến việc các Stones nhận ra rằng ngày chết (cái chết thứ hai và cuối cùng của họ) của một người sống lại diễn ra trong khoảng thời gian chính xác giữa cái chết ban đầu của họ và sự sống lại của họ. Đối với các hành khách của Chuyến bay 828, đó là ngày 2 tháng 6 năm 2024.

Trong phần hai, khi Zeke gần như chết vì tê cóng, người ta phát hiện ra càng gần đến ngày chết, họ bắt đầu trải qua các triệu chứng của cái chết ban đầu. Tuy nhiên, người ta cũng phát hiện ra rằng bạn có thể tránh được ngày chết của mình nếu theo dõi Lời kêu gọi như Zeke đã làm với anh ta, bằng cách cứu Cal khi anh ta rơi xuống một hồ nước đóng băng. Nếu bạn không làm theo, vũ trụ sẽ đến để thu thập những gì nó nợ như đã làm với Jace (James McMenamin), Pete (Devin Harjes) và Kory (DazMann Still), người đã phát hiện ra rằng tất cả họ đã bị ràng buộc với nhau khi Jace thất bại. phiên tòa cuối cùng, và nó dẫn đến cái chết của cả ba người đàn ông. Cái chết của họ khiến Stones nhận ra rằng tất cả 828 hành khách sẽ bị xét xử cùng nhau, và do đó, họ phải tìm cách đưa tất cả hành khách đi theo Lời kêu gọi để tránh ngày chết của chính họ.

Angelina: Một cái chết mới đến

Sau khi Zeke được cứu khỏi ngày chết, Michaela (Melissa Roxburgh) và Zeke đi nghỉ tuần trăng mật. Michaela nhận được một Cuộc gọi dẫn cô đến một hành khách, Angelina (Holly Taylor), người mà cha mẹ đã nhốt cô trong một căn phòng vì họ cho rằng Lời gọi của cô là liên lạc với ma quỷ. Vì điều này mà Michaela và Zeke quyết định đưa Angelina về nhà với họ.

Trong suốt phần ba, Angelina cố gắng tìm một con đường mới thoát khỏi sự ngược đãi mà cô nhận được từ cha mẹ mình nhân danh tôn giáo. Tuy nhiên, vì cô ấy lớn lên dưới cha mẹ mình, cô ấy có cùng tư tưởng với họ, dẫn đến việc cô ấy rất gắn bó với Ben và con gái của Grace, Eden, gọi cô ấy là “thiên thần hộ mệnh”. Sau khi cô hiểu sai lời của cựu thủ lĩnh giáo phái 828 Adrian (Jared Grimes). Cô vô tình gây ra một đám cháy trong nhà và đợi Eden cứu cô khỏi nó, dẫn đến việc Grace đuổi Angelina ra khỏi nhà. Khi Cal cho phép cô ở trong phòng của anh ta, Angelina đã đâm chết Grace và bỏ trốn cùng Eden.

Ben và Saanvi bắt tay vào một nhiệm vụ để thoát khỏi chiếc vây đuôi và Michaela có trong tay huy hiệu của cô ấy khi tình cảm chống đối 828 trỗi dậy và để bảo vệ Saanvi, người đã vô tình giết chết Thiếu tá. Một thanh niên 17 tuổi Cal trở về với người mẹ sắp chết của mình và nói: “Không sao đâu…. Tôi biết mình cần làm gì bây giờ ”. Và đó có lẽ là nơi Manifest mùa 4 sẽ phát sóng trên Netflix.

Rõ ràng mùa 4 phần 1 khởi chiếu vào ngày 4 tháng 11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *