Triển lãm nghệ thuật múa “Khi ta không buông tay”

Rate this post

Triển lãm nghệ thuật khiêu vũ

Vượt ra ngoài giới hạn của ngôn từ, vẻ đẹp của nghệ thuật còn được cảm nhận theo một cách rất riêng. Lần này, Sun Life chọn múa là một loại hình nghệ thuật sau thơ ca và hài kịch điện thoại để truyền tải thông điệp của thương hiệu và tôn vinh nghệ thuật không lời.

Trong một ngày, công chúng sẽ có cơ hội tìm hiểu lịch sử nghệ thuật múa, thưởng thức không gian ghi dấu ấn của nghề, cũng như đối thoại với những nghệ sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực này như biên đạo múa Nguyễn. Tấn Lộc, biên đạo Alexander Tú và cặp vũ công song sinh Gia Linh – Song Linh. Mỗi nghệ sĩ đại diện cho một nhánh múa như Tân cổ điển-Ballet (Ba lê tân cổ điển), Đương đại (đương đại) hay hip-hop đường phố. Đây là những loại hình nghệ thuật gần gũi với công chúng đương đại, có tính chất tổng hợp, quy tụ nhiều thể loại kết hợp trong cùng một tác phẩm. Hơn hết, họ cùng nhau tôn vinh nghệ thuật Biên đạo bằng tâm hồn chất chứa, cảm xúc mãnh liệt và nỗ lực bền bỉ để vươn tới đam mê.

-8983-1664615376.jpg

Thông qua triển lãm nghệ thuật này, Sun Life mong muốn mọi người hãy sống, hãy tận hưởng vẻ đẹp của giây phút hiện tại và hãy nắm chặt lấy đừng buông tay, để ngày hôm nay trở thành một biểu tượng. Đó cũng chính là giá trị mà Sun Life hướng đến khi lựa chọn văn hóa nghệ thuật để đồng hành và phát triển cùng thương hiệu. Bởi nghệ thuật không chỉ là cầu nối giúp công ty gắn bó với khách hàng mà còn là cơ hội để chăm sóc tinh thần của mọi người một cách đẹp đẽ nhất.

Theo ông Lục Nhơn Lý – Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam, công ty mong muốn những sáng tạo và giá trị nghệ thuật của mình sẽ góp phần nuôi dưỡng tâm hồn sống tươi đẹp hơn cho mọi người. Thông qua sự kiện này, người xem sẽ có sự kết nối cảm xúc với tinh thần lạc quan với nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *