Bạn trai có nhiều nhược điểm

Rate this post

Tôi và bạn trai quen và yêu nhau được hơn hai năm; Anh sống nội tâm, ít nói, lạnh lùng, hơi vô tư, đôi khi trở nên vô tâm.

Vẻ ngoài hiền lành, tính tình khá khô khan. Tôi sống nội tâm, là con gái nên thiên về tình cảm một chút, thích sự lãng mạn và yêu nghệ thuật. Mọi người hay nhận xét tôi là người ngây thơ, luôn yêu đời, thực ra tôi cũng suy nghĩ rất nhiều.

Khi mới yêu, anh ấy khá ngọt ngào và nồng nhiệt dù không phải là người lãng mạn. Khi đó anh luôn cố gắng yêu tôi một cách chân thành nhất. Sau này, sự ngọt ngào đó không còn nữa, sau một thời gian yêu nhau, tôi phát hiện ra nhiều điều sốc về anh. Bề ngoài hiền lành, ngoan ngoãn, học thức nhưng thực chất lại dễ sa ngã, sa vào nhiều tệ nạn xã hội. Anh hút thuốc lá, thuốc lào, từng hút cỏ khi được bạn bè rủ rê, chơi bài bạc. Anh ta bỏ ra vài trăm triệu đồng, rồi bảo sẽ không bao giờ chơi nữa. Giờ anh chuyển sang chơi thị trường chứng khoán và tiền ảo, nếu không có kiến ​​thức thì không khác gì thể loại cờ bạc.

Anh ấy cũng nghiện game, những ngày bận rộn anh ấy có thể dành ba bốn tiếng để chơi, những ngày rảnh rỗi anh có thể chơi đến tám tiếng. Anh vui lắm, ai rủ đi chơi anh cũng có mặt. Anh ấy rất nhiệt tình và hào phóng giúp đỡ những người xung quanh, nhưng lại lười biếng mỗi khi tôi yêu cầu điều gì đó. Anh ấy cũng không biết quan tâm đến sức khỏe của bản thân, ăn uống thất thường và vô bổ. Tôi đã nhắc nhở anh ấy nhiều lần nhưng anh ấy không nghe, khá cứng đầu và bảo thủ. Khi tôi ốm, đôi khi anh ấy tỏ ra quan tâm, đôi khi không. Thường thì anh ấy không muốn hỏi han hay quan tâm vì anh ấy bảo tôi ốm nhiều quá, anh ấy cảm thấy áp lực và gánh nặng khi suốt ngày phải lo lắng, chăm sóc cho tôi, trách tôi không biết chăm sóc bản thân.

>> Bạn trai đẹp nhưng quá nhiều tật xấu

Anh rất muốn tôi lo lắng, chăm sóc anh như bảo mẫu, muốn tôi dậy sớm nấu cơm để anh mang đi. Tôi thực sự không thể dậy sớm như vậy vì đi làm về mệt, tôi chỉ muốn nghỉ ngơi và ngủ thêm một chút để chuẩn bị đi làm mỗi ngày. Tôi thường nấu ăn cho anh ấy mỗi tối. Mỗi khi anh ấy ốm, tôi sẽ chăm sóc anh ấy chu đáo, mua thuốc, mua hoa quả để anh ấy bồi bổ. Mỗi lần đi nhậu hay đi chơi đâu đó, anh ấy đều không muốn thông báo cho tôi và lấy cớ là quên, bận, say quá không biết gì. Bạn muốn tôi nói với bạn tất cả mọi thứ khi tôi đi bất cứ đâu.

Ngoài những tật xấu, tật xấu và cả sự vô tâm đó, đôi khi anh ta còn rất vụng về về mặt tinh thần. Những ngày lễ hay ngày kỷ niệm anh ấy vẫn nhớ và tặng quà cho em; trong khi ban đầu anh ấy quên, thậm chí quên cả ngày sinh nhật của tôi. Đôi khi anh ấy giúp việc nhà nếu tôi yêu cầu, nhưng hiếm khi chủ động muốn làm. Tính anh khá lười, không muốn làm việc nhà, đặc biệt là phụ giúp việc bếp núc. Anh ấy nói không thích nên sẽ rửa bát. Tôi nghĩ mình có tất cả những gì muốn làm cùng nhau, mỗi người làm một việc sẽ nhanh hơn, tình cảm hơn, nhưng nếu bạn không thích thì tôi cũng sẽ làm.

Kinh tế anh khá ổn định, nhiều khi đi chơi, đi ăn, đi du lịch cả hai đều chia sẻ nhưng anh sẽ chi tiêu nhiều hơn một chút. Chúng tôi cũng nghĩ xa về tương lai, anh công khai chuyện tôi với bạn bè, anh em họ hàng, em ruột trong gia đình, chỉ không dám nói với bố mẹ vì anh rất sợ họ. Đó là lý do tại sao tôi không bao giờ được gặp bố mẹ anh ấy. Anh ấy nói rằng bố mẹ anh ấy không muốn cho anh ấy yêu một người quê khác (anh ấy quê ở Nghệ An), còn yêu thì không cho anh ấy lấy vợ. Anh cho biết, ở quê, người già thường nghĩ như vậy, rất khó làm được. Sau khi nghe anh ấy nói, tôi rất bất ngờ và buồn, không biết những điều anh ấy nói có đúng hay không. Là đàn ông, hạnh phúc là do mình lựa chọn chứ không phải do bố mẹ. Anh còn nói hay có em bé để “trâu cả bò về” thì bố mẹ không cấm được nữa. Tôi không thể tin được vì nó quá mâu thuẫn.

>> Bạn trai nhu nhược đến mức muốn đẩy em ra khỏi cuộc đời

Gia đình tôi ở thành phố phía Bắc, bố mẹ tôi cũng khó tính và khắt khe nhưng chuyện yêu đương hay quyết định gì tôi cũng không cấm đoán khắt khe, tin tưởng con cái. Mẹ tôi tuy rất chuẩn mực về phép tắc, nề nếp, văn hóa giáo dục nhưng cũng khá hiện đại nên suy nghĩ cũng khá thoải mái, miễn sao con vui là được. Trải qua nhiều chuyện và tính cách của anh ấy em cảm thấy rất hoang mang, hình như tính cách và con người anh ấy không thực sự phù hợp với em, em không biết nên tiếp tục hay dừng lại, em thực sự cảm thấy bế tắc. , vì dù sao anh ấy cũng là người có ý chí trong công việc, và vẫn yêu tôi.

Tốt

Độc giả gọi đến số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *