Chân Trời Chong Chóng | mối đe dọa phim

Rate this post

Ba chiến binh chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng trong thế giới đen tối trong bộ phim ngắn về tương lai của Ian Ebright, Pinwheel Horizon. Cyra (Cassie Stires), Aru (Steven Soro) và Kuur (Maz Siam) đang ở chặng đường cuối cùng trong cuộc hành trình dài để đánh bại băng nhóm tội ác 40 người—trận chiến cuối cùng của họ trước chiến thắng cuối cùng.

Trên đường đi, họ đụng độ những kẻ cướp bóc và một khu trại đáng ngờ — hóa ra đó là một gia đình mất nhà cửa vì cuộc xung đột không ngừng này. Trước khi chương cuối cùng có thể kết thúc đối với các anh hùng của chúng ta, rào cản cuối cùng của họ là một người đàn ông bí ẩn được gọi là Đại sứ công chứng (Lowell Deo).

“…rào cản cuối cùng của họ là một người đàn ông bí ẩn được gọi là Đại sứ Công chứng.”

Pinwheel Horizon là một ví dụ về khả năng kể những câu chuyện giả tưởng với ngân sách DIY khiêm tốn. Vì hầu hết các bộ phim diễn ra ở địa điểm sa mạc, Ebright quản lý để thực hiện một chút xây dựng thế giới với một dàn diễn viên nhỏ trong trang phục sáng tạo. Nhưng xây dựng thế giới không chỉ là tìm kiếm các địa điểm và đồng phục độc đáo. Ebright xây dựng thế giới của mình bằng cách thiết lập truyền thuyết và tập trung vào động cơ và mục tiêu của các nhân vật của mình.

Câu chuyện của Ebright là điều chiến thắng khi thiếu hàng triệu đô la cần thiết để kể một bộ phim bom tấn Hollywood. Anh ấy đã tạo ra một cách xuất sắc cho ba chiến binh của mình ba tính cách rất khác biệt, chẳng hạn như Kurr khôn ngoan và ít nói. Sau đó, Ebright đưa ra một câu chuyện kiểm tra dũng khí của chiến binh và thách thức trực tiếp lối sống mà họ đã theo đuổi khi chiến thắng/giải pháp dường như bị kẻ lạ mặt bí ẩn cướp khỏi tầm tay của họ.

Chong chóng Chân trời là một ví dụ về khả năng kể chuyện giả tưởng độc lập khi được cấp một ngân sách nhỏ và một nhà làm phim có thể nhìn xa hơn ngân sách đơn thuần để kể câu chuyện của mình.

Để biết thêm thông tin về Chân trời chong chóngthăm nom Trang web chính thức của Ian Ebight.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *