Anime Jujutsu Kaisen ra mắt trong bộ phiên bản giới hạn

Rate this post

Anime Jujutsu Kaisen ra mắt trong bộ phiên bản giới hạn

jujutsu kaisenTiêu điểm nổi bật: Truyền thông VIZ

Đây không phải là lời nguyền, folks! Hoàn toàn ngược lại, vì bộ sưu tập video gia đình của chúng tôi sắp được ban phước bằng việc phát hành Jujutsu Kaisen: Phần 1, Phần 1, bây giờ có sẵn để sở hữu trong cả bộ Blu-ray phiên bản tiêu chuẩn và giới hạn. Hãy xem có gì trong bộ sưu tập đặc biệt này!

Dựa trên cú đánh nhảy Shonen truyện tranh của Gege Câu chuyện về con rắn, Jujutsu Kaisen anime kể về một nam sinh trung học có vẻ bình thường, nhưng cực kỳ mạnh mẽ, tên là Yuji Itadori. Cuộc sống của anh ấy bị đảo lộn vào một ngày khi anh ấy cứu một người bạn cùng lớp bị tấn công bởi những lời nguyền và cuối cùng ăn ngón tay của Ryomen Sukuna trong quá trình này.

Giờ đây, anh ấy đã mang lời nguyền vào linh hồn của chính mình, anh ấy và Ryomen Sukuna có chung một cơ thể, vì vậy, việc đưa Yuji đi đúng hướng là tùy thuộc vào người có quyền năng nhất trong số các phù thủy, Satoru Gojo. Vì vậy, anh ấy được nhận vào trường trung học Tokyo Jujutsu với nỗ lực học cách chống lại nhiều lời nguyền đang hoành hành thế giới của chúng ta.

Các Jujutsu Kaisen: Phần 1, Phần 1 Phiên bản giới hạn bao gồm 12 tập đầu tiên của anime với CD nhạc phim gốc, 8 Art Cards, một táo đỏ Tập Sanpo, một Thời đại Jujutsu Tập sách, chương kỹ thuật số đầu tiên của Jujutsu Kaisen manga và các phiên bản sạch của hoạt hình mở đầu và kết thúc. Cho dù bạn đã là một người hâm mộ hay bạn đã sẵn sàng để xem tất cả những gì được quảng cáo rầm rộ, thì không có cách nào tốt hơn để xem loạt phim này, vì vậy đặt hàng bản sao của bạn ngày hôm nay!

** Bài viết này được tài trợ bởi Truyền thông VIZ **

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *