Barry Keoghan có một cách tiếp cận mới mẻ với Joker trên tay áo của mình

Rate this post

Trong một cuộc phỏng vấn với Thời báo New York để quảng bá “The Banshees of Inisherin”, Barry Keoghan nói về sự lặp lại của Joker, nói rõ:

“Điều đó thật đáng sợ. Nhưng nếu bạn sống thật với chính mình, điều đó tự nó là mới. Tôi biết điều đó nghe có vẻ khá khập khiễng, nhưng tôi rất tin tưởng rằng nếu tôi là chính mình, thì bất cứ điều gì tôi làm cũng sẽ hoàn toàn mới mẻ và độc đáo. Bạn xây dựng nhân vật trước khi sản xuất, làm quen với thế giới của họ, xây dựng bảng tâm trạng, nghe nhạc họ làm, ăn mặc giống họ, trả lời tất cả các câu hỏi về sách copy mà bạn đã viết ra – rồi tiếp tục và để bản năng tiếp quản. “

Keoghan đã là một diễn viên vững chắc trong các bộ phim như “Banshees”, cũng như mê hoặc khán giả với màn trình diễn của anh trong bộ phim “The Lobster” của Yorgos Lanthimos. Nam diễn viên cũng không xa lạ với các bộ phim truyện tranh, anh đã đóng vai chính trong “Eternals” với vai Druig, một người vĩnh cửu với khả năng điều khiển tâm trí của người khác. Nếu phần tiếp theo của “The Batman” có Joker là nhân vật phản diện chính, Keoghan sẽ rất hồi hộp và sẵn sàng bước lên đĩa. “Đó sẽ là một giấc mơ,” anh nói. “Tôi đã có một câu chuyện phía sau mà tôi đã tạo ra trong trường hợp nó xảy ra – một cách hoàn toàn mới để chơi anh ta.”

Keoghan rõ ràng rất say mê nhân vật này. Mặc dù chúng ta đã có rất nhiều lần lặp lại về tên hề hoàng tử tội ác, Nguồn gốc duy nhất của Reeve cho nhân vật chắc chắn sẽ đóng một vai trò trong cách khắc họa nhân vật được cho là mới mẻ của Keoghan. “The Batman” là một bộ phim đặc biệt và dù Reeves quyết định đi theo con đường nào, chúng tôi hy vọng rằng đạo diễn sẽ đặt nhiều tâm huyết vào phần tiếp theo rất được mong đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *