Benedict Cumberbatch biết thật về sự thiếu sâu sắc của MCU khi Brie Larson bị buông ra khỏi móc câu một lần

Rate this post

Captain marvel Avengers endgame

Hình ảnh qua Marvel Studios

Thứ Bảy này đã trở thành một đại hội của những lời chỉ trích gây tranh cãi trong kỳ quan Quả cầu, với tư cách là một trong những ngôi sao lớn nhất của MCU đã lên tiếng về sự thiếu chiều sâu cảm xúc của nhượng quyền thương mại trong khi fandom lại bùng nổ Đại úy Marvel, nhưng lần này là bảo vệ người phụ nữ hàng đầu của nó. Ở những nơi khác, đạo diễn Ryan Coogler của Wakanda Forever nói về những chủ đề lớn đằng sau sự xuất hiện của anh ấy Con báo đen phần tiếp theo là một tên trộm danh tính Người Nhện nuôi hy vọng và phá tan những giấc mơ chỉ trong một lần.

Cumberbatch phá vỡ cuộc tranh luận mở về việc thiếu cảm xúc trong phim Marvel

bác sĩ kỳ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ
Hình ảnh qua Marvel Studios

Những người yêu thích Diehard Marvel sẽ tranh luận rằng điều đã làm nên thành công của MCU là rất nhiều anh hùng được yêu mến của nhượng quyền thương mại đều có đặc điểm nổi bật, nhưng một trong những Avengers số một của vũ trụ hiện đã lên tiếng về những thách thức trong việc cố gắng mang lại cảm xúc trung thực và sâu sắc cho họ nhân vật trong khi hoạt động trong giới hạn của một cảnh tượng siêu anh hùng hành động. Nói cách khác, đóng vai Doctor Strange không phải là thành tựu diễn xuất lớn nhất trong sự nghiệp của Benedict Cumberbatch, và anh ấy biết điều đó.

Các Đại úy Marvel Chuyến tàu ghét tiếp tục, nhưng lần này bỏ qua Brie Larson

đại úy Marvel
Hình ảnh qua Marvel Studios

Trong gần bốn năm kể từ Đại úy Marvel lần đầu tiên hạ cánh, chúng tôi đã thấy mọi thông tin có thể về bộ phim nguồn gốc gây tranh cãi liên tục được tung lên mạng, và đáng buồn là chúng thường liên quan đến một số bình luận chê bai về Brie Larson. Nhưng một quan điểm mới về bộ phim đã giảm xuống và trong khi vẫn chỉ trích nội dung của nó, bộ phim đã để nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar một lần hết lời khen ngợi màn trình diễn của cô ấy dù Marvel đã bỏ qua tài liệu này. Chúng ta đã từng mơ vào một vũ trụ khác hay sao?

Ryan Coogler tiết lộ những gì Shuri Wakanda Forever cuộc hành trình là tất cả về

black-panther-wakanda-forever-shuri
thông qua Marvel Studios

Con báo đen; Wakanda Forever bây giờ chỉ còn vài ngày ngắn ngủi nữa, nhưng nhà làm phim Ryan Coogler đã tiết lộ về cách cung cấp nhân vật Shuri trong phần tiếp theo sẽ chạm vào các chủ đề quan trọng mà anh ấy muốn mang đến cho phần tiếp theo của bản gốc năm 2018 nổi tiếng của mình. Cụ thể, chúng ta có thể mong đợi công chúa thiên tài sẽ trải qua một cuộc hành trình khám phá bản thân khi cô ấy học được sự khác biệt quan trọng giữa trí thông minh và trí tuệ trong khi đối đầu với kẻ xâm lược Namor.

“Tobey Maguire” Người nhện 4 Thông báo trên Twitter trolls tất cả chúng ta

tobey maguire người nhện không đường về nhà
Hình ảnh Marvel Studios / Sony

Sau cuộc cải tổ ngu ngốc của Elon Musk đối với quy trình xác minh bằng dấu tích xanh của Twitter, trang mạng xã hội này đã trở thành một địa điểm thu hút những người dùng giả danh những gương mặt nổi tiếng để tạo sức hút. Trong trường hợp cụ thể, một troll lớp A đã đổi tên của họ thành Tobey Maguire và “thông báo” rằng một Người nhện 4 làm nổi bật Không có đường về nhà ngôi sao sẽ đến vào năm 2024. Tất nhiên, trò bịt miệng đã lan truyền nhanh chóng, trong một ví dụ xác định về meme “họ đã có chúng tôi trong hiệp một, tôi sẽ không nói dối”. Này, nó vẫn có thể xảy ra vào một ngày nào đó…

Hãy trở lại đây vào ngày mai, Những tín đồ chân chính, cho chặng tiếp theo của cuộc đua marathon tin tức đa vũ trụ Marvel.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *