Clip thực đơn phục vụ cơn ác mộng vào bữa tối

Rate this post

Searchlight Pictures tiếp tục tung ra các món khai vị hấp dẫn cho bộ phim kinh dị hài hước đen tối sắp tới Thực đơn. Với bộ phim chỉ còn vài tuần nữa là công chiếu, hãng phim đã cung cấp cho khán giả một đoạn clip mới về bộ phim, thể hiện ý đồ thâm độc của một nhà hàng cao cấp.


Thực đơn có một dàn diễn viên ấn tượng và cốt truyện theo sau cặp vợ chồng trẻ Margot và Tyler (Anya-Taylor Joy Nicholas Hoult) khi họ mạo hiểm đến Hawthorne, một nhà hàng trên đảo độc quyền do đầu bếp trưởng bí ẩn Slowik lãnh đạo (Fiennes ralph). Trong khi Tyler là một người thích ăn uống lớn, Margot dường như đã chán ngấy toàn bộ thử thách. Tuy nhiên, như nhật ký từ Searchlight ghi lại, một buổi tối chỉ đơn giản bắt đầu như một bữa ăn xa hoa nhanh chóng biến thành một cuộc phiêu lưu nguy hiểm, với Slowik chuẩn bị “một số bất ngờ gây sốc” cho Margot, Tyler và một loạt khách mời nổi tiếng khác.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Đoạn clip cho thấy thêm hai vị khách của Hawthorne, Anne (Judith Light) và Richard (Reed Birney), người mà sản xuất mô tả là “một cặp vợ chồng giàu có lớn tuổi và những khách hàng thường xuyên.” Trong đoạn clip, Anne và Richard được nhìn thấy đang đánh nhau với Elsa (Hong Chau), người phục vụ như là trưởng phòng trước của nhà hàng. Khi đoạn clip bắt đầu, có vẻ như có gì đó không ổn với bữa ăn, khi Richard liên tục nói với Elsa, “Chúng ta đi đây, chúng ta đi đây!” Tuy nhiên, mọi chuyện sớm trở nên rõ ràng rằng Elsa không có ý định để cặp đôi rời đi, thông báo cho họ rằng không có thuyền nào rời đảo. Khi Richard nói với vợ rằng anh sẽ xử lý tình huống này, Elsa xuất hiện đe dọa anh một lần nữa, hỏi anh một cách đáng ngại, “Anh sẽ xử lý chuyện này bằng tay nào?”

Ralph Fiennes và Anya Taylor-Joy nhìn nhau

LIÊN QUAN: ‘Thực đơn’: Ralph Fiennes nấu ra một số thành phần bí mật trong video mới

Là một trong số những bộ phim ngắn quảng cáo đã được phát hành bởi Searchlight, đoạn clip này cung cấp một cái nhìn sâu sắc về một số trò hề có thể sẽ được nhìn thấy trên màn hình tại Hawthorne. Ngoài những gương mặt hạng A kể trên, dàn diễn viên toàn sao của phim còn có những cái tên đáng chú ý như Janet McTeer, Rob Yang, Aimee Carrero, John Leguizamo, Mark St. Cyr, Paul Adelstein. Mặc dù không phải tất cả các phần của dàn diễn viên đều được bổ sung, nhưng được biết rằng phần lớn trong số họ sẽ đóng vai khách bổ sung tại nhà hàng, với Carerro và Leguizamo xuất hiện, dựa trên các video quảng cáo tương tự, có vai trò quan trọng.

Thực đơn được chỉ đạo bởi Mark Mylod, được biết đến với vai trò là nhà sản xuất điều hành và đạo diễn trong bộ phim truyền hình ăn khách của HBO Sự kế vị. Dự án là phim điện ảnh đầu tiên Mylod đạo diễn kể từ năm 2011 Số của bạn là gì? Kịch bản là đứa con tinh thần của Seth Reiss Liệu Tracy, người sau cũng đã làm việc với Mylod với tư cách là một nhà văn về Sự kế vị. Thực đơn được sản xuất bởi Adam McKay, Betsy Koch, Will Ferrell thông qua các công ty sản xuất của bộ ba Hyperobject Industries và Gary Sanchez Productions. Đèn rọi đang xử lý việc phân phối quốc tế của dự án.

Thực đơn sẽ ra rạp vào ngày 18 tháng 11. Có thể xem clip mới của bộ phim dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *