Bert Kreischer đưa câu chuyện mafia Nga của mình lên màn ảnh rộng

Rate this post

Sau khi quá trình quay phim bắt đầu vào năm 2021, chúng tôi không biết nhiều về tiến độ của “The Machine”. Nhưng Kreischer cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng vào đầu tuần này, bằng cách rò rỉ đoạn giới thiệu đoạn giới thiệu các nền tảng khác nhau với dòng ghi chú: “Hôm nay là sinh nhật lần thứ 50 của tôi VÀ kỷ niệm câu chuyện về The Machine. Như một món quà cho bản thân, tôi đang chia sẻ đoạn teaser cho bộ phim #TheMachine của mình. Nếu các bạn thấy thích thì hãy tag một người bạn vào, chia sẻ nhé, và quảng bá – hãy đưa thứ này ra rạp CÀNG SỚM CÀNG TỐT !! ” Đạo diễn của phim Peter Atencio (“Key & Peele,” “Keanu”) tham gia vào niềm vuichia sẻ đoạn giới thiệu trên Twitter, điều này chỉ thêm vào sự cường điệu cho việc phát hành bộ phim.

Được mô tả là “The Hangover” gặp “Midnight Run”, cốt truyện của “The Machine” bắt đầu hai mươi năm sau những sự kiện mà Kreischer kể ra trong câu chuyện lan truyền của mình. Thay vì chỉ chuyển thể các sự kiện, bộ phim sẽ tập trung vào sự cố vui nhộn: Kreischer và cha của anh ta bị bắt cóc bởi những tên cướp Nga. Oh, và cha của Kreischer do Mark quái dị Hamill thủ vai. Đó không phải là âm thanh giống như thể loại hài hành động hỗn loạn mà bạn cần trong nhãn cầu của bạn ngay lập tức? Cùng với Kreischer và Hamill, phim còn có sự tham gia của Iva Babic, Jimmy Tatro, Nikola Djuričko, Stephanie Kurtzuba và Martyn Ford.

Legendary vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành hoặc kế hoạch phân phối cho “The Machine”, nhưng sự chú ý gợi ý rằng phản ứng mạnh mẽ đối với đoạn giới thiệu là một bước đi đúng hướng. Cho đến khi chúng tôi tìm hiểu thêm về bản phát hành của nó, chúng tôi sẽ chỉ phải ổn định để thưởng thức câu chuyện hoang dã ở định dạng độc lập ban đầu của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *