Biên tập viên của ‘Black Adam’ tiết lộ lý do tại sao nó không gắn bó với xếp hạng R

Rate this post

black-adam

Ảnh qua Warner Bros.

Chúng tôi đã nghe nhiều bộ phim bom tấn kinh phí lớn nói về một trò chơi hay bằng cách tuyên bố rằng họ sẽ đẩy ranh giới của xếp hạng PG-13 đến mức đột phá, nhưng Adam đen là một trong số ít bộ phim đã kết thúc cuộc dạo chơi, đến nỗi nó được tiết lộ rằng màn ra mắt DCU của Dwayne Johnson ban đầu đã được MPAA trao xếp hạng R trước khi được gửi trở lại phòng biên tập.

Đương nhiên, điều đó gần như ngay lập tức dẫn đến việc người hâm mộ kêu gọi xem phiên bản cực đoan hơn được phát hành trên video gia đình hoặc HBO Max, một điều gì đó sẽ là một động thái khôn ngoan đối với Warner Bros. ‘ một phần để thử và kiếm thêm một số thu nhập sau khi chuyển thể từ truyện tranh kết thúc việc ra rạp.

Chuỗi hành động chính đầu tiên trong Adam đen có hình ảnh phản anh hùng tiêu biểu xé xác người ta khỏi tay chân, nhét lựu đạn vào miệng và nói chung là tàn bạo kẻ thù của mình, nhưng lời giải thích của biên tập viên Michael L. Sale là ScreenRant về lý do tại sao bạo lực cần được giảm bớt là đơn giản, tự giải thích và hiển nhiên cùng một lúc.

“Những gì tôi nhận được từ các nhà sản xuất là chúng tôi muốn đảm bảo [it wasn’t too heavy]. Sẽ thật dễ dàng để tạo một phiên bản xếp hạng R của Adam đen, bên phải? Cá nhân, tôi sẽ thích nó. Tôi sẽ nói, “Ồ, hãy để anh ta đấm tay vào người. Phát điên lên, ”phải không? Tôi là một gã già, và tôi là một gã kinh dị. Tôi thích tất cả các loại công cụ. Tôi sẽ rất hạnh phúc.

Có một điều đến từ đạo diễn và các nhà sản xuất rằng, “Này, chúng tôi muốn làm bộ phim này cho tất cả mọi người. Dwayne có một lượng người hâm mộ khổng lồ, và anh ấy có một lượng người hâm mộ gia đình. ” Đối với chúng tôi, đó không phải là việc tuân theo bất kỳ giai điệu nào của DC, quá khứ hay hiện tại. Đó là về việc thiết lập giai điệu của chúng tôi và thương hiệu của chúng tôi và Adam đen nhãn hiệu. Giọng điệu của chúng tôi giống như, “Này, chúng ta sẽ rất khó chịu. Nhưng đó cũng là một bộ phim bạn có thể đưa con mình đi cùng bố và mẹ và bạn có thể xem. Và nó sẽ không kinh hoàng đến mức bạn cảm thấy tồi tệ, “phải không?”

Chắc chắn có một số dặm trong việc thực hiện cắt giảm xếp hạng R của Adam đen có sẵn để tiêu thụ hàng loạt, đặc biệt là khi chúng ta biết những thước phim kinh dị hơn đã tồn tại ở đâu đó. Không thể tránh khỏi việc siêu sao hạng A Johnson sẽ thúc đẩy một chiếc PG-13 để kiếm được nhiều tiền nhất, nhưng anh ấy cũng có thói quen cung cấp cho mọi người chính xác những gì họ muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *