Birdie Wing Season 2 sẽ phát bóng vào ngày 4 tháng 4, ra mắt hình ảnh chính

Rate this post

cánh chim -Câu chuyện về những cô gái chơi gôn-mùa thứ hai của bộ phim sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 4 tháng 4. Một hình ảnh chính có các nhân vật nữ chính và khuôn mặt của dàn diễn viên phụ và video tóm tắt của Phần 1 cũng đã được phát hành cho anime golf gốc.

mùa đầu tiên của cánh chim chạy từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2022. Phần thứ hai ban đầu dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng trước.

©BNP/Câu lạc bộ Golf BIRDIE WING

Anime lấy bối cảnh tại một quốc gia châu Âu tên là Nafres và xoay quanh hai nữ vận động viên chơi gôn: Eve của “Viên đạn màu cầu vồng” (Akari Kitou), một người chơi gôn tài năng cá cược để kiếm sống, và Aoi Amawashi “Bạo chúa ngây thơ” (Asami Seto), một tay golf ưu tú có quan hệ với một tập đoàn lớn và có tình yêu thuần khiết với môn thể thao này.

cánh chimnhân viên của bao gồm Yousuke Kuroda (Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 5) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, Hãng phim BANDAI NAMCO với tư cách là nhà thiết kế nhân vật gốc, Kei Ajiki (Yotsuiro Biyori) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Misawa phải không? (Gingitsune giám đốc) với tư cách là nhà thiết kế sân gôn và nhà thiết kế ý tưởng.

Các nhân viên khác bao gồm Minoru Akiba (Thuê Bạn Gái) Và Shin Maeda với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Tomoe Takaya (Chào mừng đến với trường học quỷ!) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Koujirou Hayashi (Tawawa vào thứ Hai mùa 2) với tư cách là đạo diễn hình ảnh, và Koutarou Nakagawa (Thiếu tá thứ 2) Và Hironori Anazawa (NEXUS ĐỎ) với tư cách là nhà soạn nhạc. Hình ảnh bệnh nhân là công ty sản xuất phim hoạt hình.


Nguồn: @birdiewing_golf

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *