Dead Mount Death Play tiết lộ hình ảnh trêu ghẹo, diễn viên bổ sung, thông tin bài hát chủ đề

Rate this post

Các Trò chơi tử thần trên núi chết anime chuyển thể đã nhận được một hình ảnh trêu ghẹo và thông tin bổ sung về dàn diễn viên, cùng với thông tin chi tiết về các bài hát chủ đề của nó.

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

Takuya Eguchi vai Tsubaki Iwanome

Nobuhiko Okamoto vai Kouzaburo Arase

Tanezaki Atsumi vai Kuraki Risa

Kazuhiro Yamaji vai Rozan Shinoyama

bạn thái cực vai Sayo Shinohara

Rumi Ookubo, Ikumi Hasegawa Shiraishi Haruka cũng là một phần của dàn diễn viên bổ sung.

© Ryogo Narita, Arata Fujimoto / SQUARE ENIX, Ủy ban sản xuất “Dead Mount Display”

Đối với Trò chơi tử thần trên núi chếtbài hát chủ đề của, TRÊN đang biểu diễn chủ đề mở đầu “Nero” trong khi Minase Inori đang biểu diễn ca khúc kết thúc “Iolite.”

Trò chơi tử thần trên núi chết sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng Tư. Nó dựa trên manga isekai đảo ngược do Square Enix xuất bản được viết bởi Ryohgo Narita và được vẽ bởi Shinta Fujimoto.

Yen Press mô tả cốt truyện như sau:

Đó là một cuộc đọ sức trong nhiều thời đại khi người anh hùng huyền thoại đối đầu với tên gọi hồn của thần xác chết, nhưng khi bụi lắng xuống, có điều gì đó không ổn… Trong những khoảnh khắc cuối cùng của cuộc đối đầu hoành tráng của họ, phát súng cuối cùng của thần xác chết hoàn toàn bất ngờ – tái sinh ảo thuật! Xuyên qua không gian và thời gian, một cậu bé tên Polka Shinoyama thức dậy với cảm giác…không còn là chính mình…… Ai có thể ngờ rằng trận chiến đỉnh cao giữa thiện và ác lại diễn ra như thế này??

Manabu Ono (Sword Art Online: Đại Chiến Thế Giới Ngầm, Hoa anh đào chiến tranh hoạt hình) đang giữ vai trò đạo diễn, nhà soạn nhạc sê-ri và một trong những người viết kịch bản. Takaharu Okuma (Nhật ký những ngày của chúng tôi tại Đê chắn sóng giám đốc) và Yoshiki Kitai (Tonikaku Kawaii đạo diễn mở đầu và người viết kịch bản) đang hỗ trợ Ono thực hiện các nhiệm vụ đạo diễn.

Các nhân viên khác bao gồm Hisashi Abe (Vương quốc Phần 3 và 4) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và Yuki Nara (Thần tượng kiêu hãnh), eba (Hiệp sĩ xương ở thế giới khác đồng sáng tác), và Kana Utatane (Đồng phục thủy thủ của Akebi) là những nhà soạn nhạc. ĐỒ CHƠI là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên chính bao gồm Yuuki Sakakihara trong vai Polka Shinoyama, Minase Inori trong vai Misaki Sakimiya, và Yuma Uchida trong vai Takumi Kuruya.

Bộ truyện tranh bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Young Gangan vào năm 2017. 10 tập tankoubon đã được phát hành kể từ tháng 11 năm 2022.


Nguồn: @DMDP_anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *