‘Black Adam’ lại đứng đầu phòng vé và đánh bại anime được người hâm mộ yêu thích

Rate this post

black-adam

thông qua Warner Bros.

Của Dwayne Johnson Adam đen đang tiếp tục thống trị phòng vé vào cuối tuần thứ ba liên tiếp, ngay cả khi nó đang cản trở việc ra mắt một bộ anime được người hâm mộ yêu thích, Phim One Piece: Màu đỏ.

Mặc dù các con số chưa được hoàn thiện, nhưng nó đang được dự kiến ​​bởi cả Deadline và Đa dạng rằng bộ phim siêu anh hùng DC sẽ một lần nữa giành được vị trí đầu bảng tại các rạp chiếu trong tuần này, khi mọi thứ đã khô.

Sau khi kiếm được 4,7 triệu đô la vào thứ Sáu, tổng doanh thu phòng vé dự kiến ​​sẽ đến trong phần còn lại của cuối tuần đã sẵn sàng để đẩy tổng doanh thu nội địa của Black Adam lên phía bắc là 120 triệu đô la. Theo chỉ số của Deadline, nó dự kiến ​​tổng số tiền vận chuyển 17 triệu đô la Mỹ chỉ riêng vào cuối tuần này cho Adam đenvới tổng doanh thu ước tính khoảng 136 triệu đô la vào cuối ngày chủ nhật.

Đa dạng cũng đã chỉ ra Adam đen không có nhiều sự cạnh tranh trong suốt tháng 10 nhưng tất cả những điều đó có thể sẽ thay đổi với sự ra mắt của người khổng lồ Marvel vào tuần tới Black Panther: Wakanda Forever.

Tuy nhiên Adam đen đã thu về tổng doanh thu toàn cầu hơn 250 triệu đô la (mỗi Box Office Mojo), nó có thể cần phải kiếm được nhiều hơn thế để được coi là có lãi. Đó là bởi vì kinh phí của bộ phim được báo cáo là khoảng 200 triệu đô la, chưa bao gồm chi phí tiếp thị.

Mặc dù Adam đen được dự đoán sẽ thống trị vào cuối tuần, điều đó không có nghĩa là Một miếngNó là bất cứ điều gì để chế giễu. Thật, Một miếngNgày thứ Sáu của thực sự vượt trội hơn Adam đenlà 4,8 triệu đô la. Tổng thể, One Piece Film Red dự kiến ​​sẽ giữ vị trí thứ hai đáng nể với doanh thu ước tính 10,3 triệu đô la vào cuối tuần này, theo Deadline.

Cả hai Adam đen One Piece Film Red đang ở một nhà hát gần bạn. Black Panther: Wakanda Forever sẽ được công chiếu trên màn ảnh rộng vào ngày 11 tháng 11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *