Fantastic Beasts 4 được biết là hiện chưa được phát triển

Rate this post

Mặc dù bộ phim thứ ba trong loạt phim này đã được công chiếu vào tháng Bảy, Fantastic Beasts 4 được cho là không được phát triển tại Warner Bros. Sinh vật huyền bí là một loạt phim phụ của Harry Potter nhượng quyền thương mại, hoạt động như một phần tiền truyện của những bộ phim gốc kể câu chuyện về nhà ma thuật học Newt Scamander khi ông bị cuốn vào cuộc chiến sắp xảy ra giữa Dumbledore và Grindelwald. Bộ phim đầu tiên trong loạt phim này được công chiếu vào năm 2016, với phần tiếp theo, Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ra mắt vào năm 2018. Trong khi Sinh vật huyền bí loạt phim đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình về thiết kế sản xuất và hiệu ứng hình ảnh, các bộ phim đều nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ xấu đến kém từ người hâm mộ cũng như các nhà phê bình.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Vào tháng 10 năm 2016, ngay trước khi phát hành phiên bản đầu tiên Sinh vật huyền bí phim ảnh, Harry Potter tác giả JK Rowling đã thông báo rằng loạt phim spinoff sẽ bao gồm năm phần phim, diễn ra từ năm 1926 đến năm 1945. Tuy nhiên, Sinh vật huyền bí series không chỉ hoạt động kém hiệu quả kể từ khi ra mắt mà còn vướng phải tranh cãi. Ezra Miller, người đóng vai Credence Barebone, đã là chủ đề của một số tranh cãi pháp lý trong năm qua, bao gồm cả việc bị buộc tội trộm cắp, hành vi mất trật tự và quấy rối, trong khi Johnny Depp, người đóng Sinh vật huyền bínhân vật phản diện Grindelwald, đã bị buộc phải rời khỏi loạt phim sau vụ kiện đầy biến động của anh ta với người vợ cũ Amber Heard. Depp được thay thế bởi Mads Mikkelsen trong bộ phim thứ ba, Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore. Bản thân Rowling cũng đã nhận được phản ứng dữ dội của công chúng vì những quan điểm công khai chống lại người chuyển giới của mình. Do đó, vào tháng 4, các giám đốc điều hành của Warner Bros. cho biết họ đang chờ xem Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore thực hiện trước khi bật đèn xanh cho phần thứ tư và thứ năm.

Liên quan: Có bao nhiêu phim về sinh vật huyền bí (& còn lại bao nhiêu)

Như bây giờ, Đa dạng đã báo cáo rằng Fantastic Beasts 4 hiện không được phát triển. Giám đốc điều hành của Warner Bros. Discovery, David Zaslav nói rằng có tiềm năng hợp tác với Rowling trong tương lai Harry Potter dự án, nhưng một nguồn tin studio xác nhận rằng không có cuộc thảo luận tích cực nào liên quan đến tương lai Harry Potter hoặc Sinh vật huyền bí phim tại thời điểm hiện tại. Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào hoặc nếu, Fantastic Beasts 4 sẽ tiếp tục phát triển.


Câu chuyện của Fantastic Beasts 4 có thể là gì

Mùa hè này, Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore được công chiếu với sự đón nhận hỗn hợp, với bộ phim nhận được 46% đánh giá tán thành từ các nhà phê bình trên Rotten Tomatoes. Thông qua Sinh vật huyền bí chuỗi hoạt động tương đối kém so với Harry Potter, vẫn có đủ sự quan tâm đến phần phụ từ người hâm mộ để thực hiện các phần tiếp theo. Với Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore kết thúc vòng cung của Credence và chứng kiến ​​Dumbledore và Grindelwald cuối cùng đối đầu, phần phim thứ ba mang lại nhiều điểm cốt truyện chính từ bộ truyện đến phần cuối, khiến nhiều người tự hỏi tiềm năng của nó là gì. Fantastic Beasts 4 có thể khám phá. Mặc dù chắc chắn vẫn còn nhiều xung đột hơn được khám phá trong Thế giới Phù thủy, chẳng hạn như một cuộc chiến ma thuật quy mô toàn diện, nhưng một số người hâm mộ muốn xem Sinh vật huyền bí ở lại một bộ ba.

Mặc dù ban đầu Rowling kêu gọi làm một loạt phim gồm năm phim, nhưng Warner Bros. không có cách nào để dự đoán tất cả những tranh cãi sẽ xảy ra với nhượng quyền thương mại, do đó đã rời khỏi Fantastic Beasts 4triển vọng của nghi ngờ. Trong khi một số nhà phê bình và người hâm mộ cho rằng hiệu suất thấp của bộ truyện là do văn bản tồi và ý tưởng kém, không nghi ngờ gì rằng tranh cãi đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công của bộ phim. Mặc dù Miller và Depp không còn là một phần của Sinh vật huyền bí vũ trụ, bài bình luận chống chuyển giới có hại của Rowling tiếp tục khiến những người hâm mộ trung thành trước đây của nhượng quyền xa lánh, khiến số phận của nhượng quyền hiện tại vẫn chưa rõ ràng.

Tiếp theo: Tại sao Johnny Depp lại được diễn lại thành Grindelwald trong Fantastic Beasts 3Nguồn: Đa dạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *