Black Clover: Thanh kiếm của Vua pháp sư

Rate this post

Tin tức đang lan truyền nhanh chóng rằng bộ phim hoạt hình rất được mong đợi Black Clover: Sword of the Wizard King đã bị hoãn đến ngày 16 tháng 6 năm 2023, do những thách thức mà đội ngũ sản xuất phải đối mặt trong đại dịch COVID-19. Ban đầu, bộ phim được ấn định ngày phát hành vào ngày 31 tháng 3 tại Nhật Bản và trên Netflix quốc tế.

Kiểm tra rò rỉ dưới đây:

Ngoài việc phát hành trên Netflix trên toàn thế giới, có vẻ như nó cũng sẽ phát hành roadshow giới hạn tại một số rạp chọn lọc ở một số thành phố nhất định chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, mang đến cho người xem cả hai lựa chọn tùy thuộc vào điều gì phù hợp nhất với họ!

Cốt truyện của Black Clover: Sword of the Wizard King là gì?

Dựa trên bộ truyện tranh Black Clover của Yūki Tabata, cuộc phiêu lưu giả tưởng sẽ có Asta – một đứa trẻ mồ côi không có khả năng phép thuật mơ ước trở thành Vua pháp sư. Để đạt được mục tiêu này, anh ta phải hợp tác với Yuno, đối thủ nhưng là người bạn thân nhất từ ​​thời thơ ấu của anh ta, Julius Novachrono, còn được gọi là “The White Knight” và những người khác từ vương quốc của họ. Họ phải cùng nhau chiến đấu với những kẻ thù hùng mạnh trong khi nỗ lực đạt được ước mơ của Asta.

Bộ phim sắp tới sẽ có một cốt truyện mới liên quan đến Conrad Leto, một Vua pháp sư trước đây. Đoạn trailer tiết lộ rằng anh ta sẽ sử dụng một thanh kiếm ấn tượng, dẫn đến tiêu đề. Có vẻ như chúng ta có thể mong đợi những trận chiến căng thẳng và phép thuật mạnh mẽ từ các nhân vật chính yêu quý của chúng ta, Asta và Yuno, khi họ đối mặt trực tiếp với những thử thách mới nhất này.

Ai là thành viên của Black Clover: Sword of the Wizard King?

Yuki Tabata đã được công bố là người giám sát của dự án phim, trong khi Toshihiko Seki sẽ lồng tiếng cho Conrad. Hơn nữa, tất cả các vai chính, chẳng hạn như Gakuto Kajiwara (Asta), Nobunaga Shimazaki (Yuno), Junichi Suwabe (Yami) và Kana Yuki (Noelle) đều được lồng tiếng bởi các diễn viên tương ứng của họ, có nghĩa là người hâm mộ nên mong đợi một chút hoài niệm cùng với sự hấp dẫn cuộc phiêu lưu.

Khi nào Black Clover: Sword of the Wizard King Ngày phát hành?

Thông báo phát hành của bộ phim được đưa ra trong Weekly Shonen Jump Số 45 của bộ khiến mọi người bất ngờ. Mặc dù ngày phát hành của bộ phim vào ngày 31 tháng 1 năm 2023 đã bị lùi lại gần hai năm so với kế hoạch ban đầu, nhưng người hâm mộ của bộ phim được chờ đợi từ lâu này vẫn rất hào hứng với sự xuất hiện của nó. Đối với nhiều người, sự mong đợi thậm chí còn mạnh mẽ hơn trước và họ mong muốn được xem điều gì đang chờ đợi họ khi nó cuối cùng ra mắt!

Công ty sản xuất của bộ phim Black Clover đã bày tỏ lòng biết ơn đối với những người vẫn mong chờ bộ phim được phát hành và họ hiện đang làm việc chăm chỉ để mang đến một tác phẩm thú vị có thể bù đắp cho sự chờ đợi lâu như vậy.

Nhưng tại sao bản thân anime Black Clover lại nghỉ dài như vậy? Vào tháng 3 năm 2021, sau khoảng 270 tập đã được phát sóng, dự án đã bị đình chỉ chủ yếu do thiếu nguồn tài liệu để thực hiện vì anime đã nhanh chóng bắt kịp manga.

Đội ngũ sản xuất hiện đang tập trung nỗ lực để phát hành bộ phim trên Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023. Chúng tôi hy vọng rằng sau khoảng cách gần hai năm này, Black Clover: Sword Of The Wizard King sẽ xuất hiện như mong đợi, mang đến cho chúng ta những trận chiến hành động và những nhân vật mạnh mẽ một lần nữa đối đầu với nhau!

Nói chung, mặc dù Black Clover: Sword Of The Wizard King bị trì hoãn cho đến ngày 16 tháng 6 năm 2023, do vấn đề sản xuất, nhưng có vẻ như phần mở đầu này của loạt phim sẽ mang đến một cốt truyện thú vị cùng với một số giọng nói quen thuộc.

Khi nào tôi có thể xem phim Black Clover: Sword Of The Wizard King trên Netflix?

Anime đã trở lại với một bộ phim Black Clover: Sword Of The Wizard King với quyền phát trực tuyến được mua bởi Netflix. Đọc tiếp để biết khi nào bạn có thể xem bộ phim Black Clover: Sword Of The Wizard King ra mắt trên Netflix bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh trong khu vực của bạn!

Giờ chuẩn Thái Bình Dương – 12:00 AM PST Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023 (Mỹ)


Giờ chuẩn miền Trung – 2:00 AM CST thứ sáu, ngày 16 tháng sáu2023 (Mỹ)


Giờ chuẩn phương Đông – 3:00 PHÍA ĐÔNG thứ sáu, ngày 16 tháng sáu2023 (Mỹ)


Giờ Anh- 7:00 AM GMT thứ sáu, ngày 16 tháng sáu2023 (bạnK)


Giờ Trung Âu- 8:00 CET thứ sáu, ngày 16 tháng sáu2023 (Châu Âu)


Giờ chuẩn Ấn Độ- 12:30 PM IST thứ sáu, ngày 16 tháng sáu2023 (Ấn Độ)


Giờ Philippine- 3:00 CH PHT thứ sáu, ngày 16 tháng sáu2023 (Phi-líp-pin)


Giờ Úc- 5:30 chiều ADHT thứ sáu, ngày 16 tháng sáu2023 (Châu Úc)


Giờ New Zealand- 7:45 tối NZDT thứ sáu, ngày 16 tháng sáu2023 (Tân Tây Lan)


Trong thời gian chờ đợi, hãy xem tất cả các Điều chỉnh trò chơi sắp ra mắt trên Netflix vào năm 2023 và hơn thế nữa!

Bản cập nhật Manga Black Clover

Bộ truyện tranh Black Clover được viết bởi Yuki Tabata và bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump của Shueisha vào năm 2015. Trong khi bộ anime chuyển thể từ bộ truyện đã kết thúc, bộ truyện tranh vẫn đang tiếp tục với tổng cộng 32 tập hiện tại! Chuyển thể anime của Pierrot đã kết thúc vào tháng 3 năm 2021 với Phần 4. Bộ anime được đánh giá 8.1/10 trên Danh sách Anime của tôi.

Truyện tranh Black Clover gần đây đã xuất bản Chương 350 và sẵn sàng cho một Chương 351 khác có sẵn để đọc kỹ thuật số miễn phí trên viz bằng tiếng Anh.

Vì vậy, hãy lấy một ít bỏng ngô và sẵn sàng cho sự trở lại của Black Clover vào tháng 6 năm 2023! Có lẽ điều này có thể dẫn chúng ta đến một số kết luận về việc liệu anime Black Clover có được làm mới cho Phần 5 hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *