Homecomings biểu diễn ca khúc kết thúc của Insomniacs After School

Rate this post

ban nhạc indie về nhà đã được công bố là nghệ sĩ hát chủ đề kết thúc cho Người mất ngủ sau giờ học phim hoạt hình chuyển thể. Bài hát có tựa đề “Lapse.”

Người mất ngủ sau giờ học sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào khoảng tháng 4 này. Nó dựa trên bộ truyện tranh do Shogakukan xuất bản bởi Ojiro Makotobắt đầu vào năm 2019 và có 11 tập tankoubon tính đến tháng 1 năm 2023.

Câu chuyện kể về học sinh trung học Ganta, một người mắc chứng mất ngủ gặp Isaki, một cô gái có cùng vấn đề với anh ta. Hai thiếu niên gặp nhau sau giờ học tại một phòng chứa đài quan sát, bắt đầu một mối quan hệ kỳ lạ về giấc ngủ ngắn và những bí mật được chia sẻ. Bộ truyện tranh được xuất bản dưới nhãn hiệu Big Comics và được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Big Comic Spirits.

Yuuki Ikeda (Arad: Đảo ngược số phận đạo diễn tập chính) đang chỉ đạo chương trình với Rintarou Ikeda (Khoa học được yêu thích, vì vậy tôi đã cố gắng chứng minh điều đó r=1-sinθ) với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản cho loạt phim, Yuuki Fukuda (Mieruko-chan nhà thiết kế nhân vật ma) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Yuuki Hayashi (Học viện anh hùng của tôi) với tư cách là nhà soạn nhạc. PHIM LIDE là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Dàn diễn viên bao gồm Gen Satou trong vai Ganta Nakami, Konomi Tamura trong vai Isaki Magari, Haruka Tomatsu trong vai Yui Shiromaru, Seiichirou Yamashita vai Tao Ukegawa, Linh vai Motoko Kanikawa, Natsumi Fujiwara vai Kanami Anamizu, Sumire Morohoshi vai Mina Nono, Mamiko Noto vai Usako Kurashiki, và Shou Karino trong vai Rui Haida.


Nguồn: @kimisomu_anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *