Blood-C và Blood-C: The Last Dark sẽ nhận được Bản phát hành Blu-Ray Phiên bản Tiêu chuẩn vào tháng 3

Rate this post

Series tiêu diệt quái vật của CLAMP Máu-C một lần nữa sẽ được phát hành lại bởi Anime Limited ở Anh với các bản phát hành Blu-Ray Phiên bản Tiêu chuẩn được lên kế hoạch cho cả TV Series và phim truyện dài vào tháng 3; đó là theo danh sách trên Anime-On-LineAmazon Vương quốc Anh.

Ban đầu Blood-C đã được Manga Entertainment phát hành trên Blu-Ray (và DVD) ở Anh vài năm trước, với bộ phim được phát hành vài năm sau đó, nhưng vào năm 2022, Anime Limited đã phát hành lại toàn bộ sê-ri dưới dạng Phiên bản cuối cùng. cả phim truyền hình và phim kết hợp thành một bộ duy nhất với một cuốn sách nghệ thuật. Như với hầu hết các bản phát hành Collector’s Edition, tựa này giờ đây sẽ được phát hành lại dưới dạng Blu-ray phiên bản tiêu chuẩn, với cả hai tựa đều được lên kế hoạch phát hành vào ngày 20 tháng 3 năm 2023.

Máu-C [TV Series]: Những con thú kinh hoàng thèm khát thịt người tấn công cư dân của một thị trấn yên tĩnh. Trong ánh trăng chạng vạng, Saya tiêu diệt lũ quái vật và trở về nhà trong máu. Khi các cuộc tấn công gia tăng về tần suất và cường độ, kẻ thù của cô chuyển tiếp những thông điệp khó hiểu về một hợp đồng bị phá vỡ. Chân tay bị xé nát và hộp sọ bị nghiền nát và nuốt chửng trong khi nữ thợ săn vật lộn với những hình ảnh tê liệt và những lỗ hổng trong trí nhớ. Khi những con người mà Saya hứa sẽ bảo vệ tiết lộ sự thật kinh tởm về vai trò của cô trong vụ bạo lực, cô biết được nhiệm vụ của mình không rõ ràng như cô nghĩ – và kẻ thù tàn bạo nhất của cô đang ở rất gần mà cô có thể cảm nhận được.

Blood-C: The Last Dark [Movie]: Saya là một phần con người, một phần quái vật và có một điều duy nhất trong đầu: trả thù. Hình ảnh về những cuộc thí nghiệm quái gở và những sinh vật tàn sát những người cô yêu quý càng thúc đẩy khát khao báo thù của cô. Với thanh kiếm trong tay và cơn thịnh nộ sôi sục trong huyết quản, cô theo dấu kẻ hành hạ mình đến Tokyo, nơi những con thú đói thịt đã bắt đầu kiếm ăn. Ở đó, cô gia nhập một nhóm tin tặc trẻ tuổi đang săn lùng cùng một người đàn ông.

Cả hai đầu sách sẽ có nội dung đĩa giống hệt như Phiên bản cuối cùng, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thứ gì khác ngoài cuốn sách nghệ thuật dành riêng cho Phiên bản cuối cùng. Hiện tại cả hai tựa game đều được lên kế hoạch phát hành vào ngày 20 tháng 3 năm 2023 nhưng (tại thời điểm viết bài) một thông báo chính thức từ Anime Limited về việc phát hành này vẫn chưa được đưa ra. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các tựa game hiện đã được xác nhận sẽ ra mắt trong năm nay trong lịch phát hành của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *