Có phải đó chỉ là một giấc mơ gây sốt? – MyAnimeGo

Rate this post

Tháng 7 năm 2021 là phần đầu của một cuộc phiêu lưu hoạt hình mới… Centaurworld. Hàng nghìn người đã đăng nhập để xem chương trình mới trên Netflix (giống như một cái gật đầu với Adventure Time) và háo hức chờ đợi phần tiếp theo. Tuy nhiên, sau khi nó kết thúc, nó giống như nó biến mất. Fandom nhỏ hơn nhiều so với khi nó mới phát sóng, hoặc hầu hết các fan đã im lặng. Mặc dù vậy, sau khi xem xong, tôi biết mình phải viết một bài đăng trên blog để chứng minh rằng đây không chỉ là một giấc mơ gây sốt và nó ĐÃ xảy ra.

Nếu đã xem những hình ảnh của chương trình, bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi lần đầu tiên xem nó.

Ý tôi là tập đầu tiên bắt đầu như thế này…

Và sau đó đi đến NÀY ĐẾN…

Vâng. Nói về đòn roi.

thế giới nhân mã theo chân một con ngựa chiến tên Horse, người được chuyển từ thế giới của cô ấy sang thế giới khác. Thế giới của cô ấy tràn ngập chiến tranh và chết chóc trong khi thế giới mới này tràn ngập các loại nhân mã khác nhau và mọi thứ đều tươi sáng và sôi nổi (lúc mới xuất hiện). Tuyệt vọng trở về nhà, cô theo những người bạn mới để tìm đường và quay lại Rider của mình.

Ngay sau đó, Horse phát hiện ra rằng cô ấy phải tìm những mảnh chìa khóa để mở cánh cổng để đến thế giới của mình. Trong khi hầu hết câu chuyện đều ngớ ngẩn với một số bài hát TUYỆT VỜI và những khoảnh khắc hài hước, bạn bắt đầu thấy những mảnh ghép của một chủ đề đen tối hơn. Rốt cuộc thì mỗi câu chuyện đều có một nhân vật phản diện…

Nhân vật

Ngựa

Con ngựa là một trong những nhân vật chính và là một trong những nhân vật đầu tiên mà chúng tôi được giới thiệu. Rốt cuộc thì cô ấy là người đang cố gắng về nhà. Khi lần đầu tiên đến Centaurworld, cô ấy rất hung dữ và thờ ơ, nhưng khi bộ phim tiếp tục, cô ấy trở nên mềm mại hơn (theo nghĩa đen. Cơ thể của cô ấy trông giống như một con ngựa thực sự thành một quả bóng bãi biển theo cách nói của cô ấy).

kỵ sĩ

Người lái xe là nhân vật chính tiếp theo mà chúng ta được giới thiệu. Chúng ta không thấy nhiều về cô ấy trong phần đầu tiên, nhưng cô ấy ở phần thứ hai gần như nhiều như các nhân vật chính còn lại. Mục tiêu của cô ấy là kết thúc chiến tranh và rất quyết liệt trong mọi việc cô ấy làm, giống như Horse.

Glendale

Glendale

Được rồi, Glendale phải là nhân vật yêu thích của tôi trong chương trình. Cô ấy lập dị, phản ứng thái quá và suy nghĩ quá mức về mọi thứ, đồng thời hay lo lắng. Có thể tôi đang dự đoán, nhưng tôi tự động nghĩ đến những tình huống xấu nhất cho mọi thứ. Glendale cũng là một kleptomaniac và đôi khi ăn trộm mà không hề hay biết. Như một trong những bài hát của cô ấy nói, cô ấy ăn cắp để có thể cảm nhận được.

Julius

Zulius cực kỳ hợp thời trang, khoa trương và buông thả. Người ta thường quan sát thấy anh ta đang soi xét ngoại hình của mình bằng cách sử dụng một tấm gương. Khi Zulius phát hiện ra dù chỉ một khuyết điểm nhỏ trên ngoại hình của mình, anh ta trở nên tàn tạ và buồn bã.

Ched

Ched ồn ào, hiếu chiến và hành động nhanh nên khiến người khác khó chịu. Anh ta nuôi dưỡng tâm trí hoang tưởng, không tin tưởng, coi nhiều người hoặc nhiều loài là không đáng tin cậy cho đến khi anh ta biết rõ về họ. Ched hoặc kiên quyết gạt bỏ những vấn đề nhỏ nhặt hoặc mạnh mẽ giải quyết chúng bằng vũ lực, không chú ý đầy đủ đến những điều không đáng kể mà chúng có thể dẫn đến.

wammawink và ngựa centaurworld

Wammawink

Wammawink là một con alpaca-taur luôn tỏ ra tươi sáng và sôi nổi. Cô ấy là bạn mẹ của đàn. Chúng tôi thấy rằng quá khứ của cô ấy rất khó khăn khi chiến tranh cướp đi sinh mạng của mọi người trong ngôi làng mà cô ấy sống.

Durpleton

Anh ấy nói nhiều và thân thiện với người khác nhưng có thể đánh mất những gì đang diễn ra xung quanh mình. Điều này có thể dẫn đến việc bỏ lỡ một hoạt động hoặc nhu cầu tìm kiếm thi thể của anh ta. Anh ấy thậm chí còn thiếu ý thức chung cơ bản, nhưng anh ấy cực kỳ đam mê và dễ bị kích động. Anh ấy nhanh chóng tin tưởng và kết bạn với bất kỳ ai mà anh ấy có thể, sẵn sàng bỏ qua những điểm yếu hoặc thậm chí là nguy hiểm của họ. Mặc dù có thân hình vạm vỡ, nhưng anh ấy cực kỳ nhu mì trong việc sử dụng bạo lực thể xác cho đến khi cần thiết. Khi hành động, Durpleton chứng tỏ đủ sức mạnh để đối đầu với nhiều nhân ngưu cùng một lúc mà không tốn nhiều công sức.

Vua hư không

Vua hư không

Và cuối cùng… nhân vật phản diện của Centaurworld.

Nowhere King là một nhân vật phức tạp và tôi thích điều đó. Anh ấy giống Loki, ở chỗ đôi khi bạn nghĩ anh ấy bị hiểu lầm nhưng cũng phải thừa nhận tội ác mà anh ấy đã gây ra.

Anh ấy bắt đầu với tư cách là một Elk-taur đem lòng yêu một con người. Cảm thấy thấp kém và vô cùng sợ hãi rằng cô ấy có thể đáp lại những tình cảm đó, anh ta đã sử dụng một câu thần chú để chia mình thành hai: một người và một Elk, dự định trở thành con người. Tuy nhiên, kế hoạch này thất bại khi anh ta trở thành Elk và một nửa con người của anh ta quay lưng lại với anh ta và kết hôn với con người mà anh ta yêu. Anh ta đã sử dụng một chiếc chìa khóa (chính là chiếc mà Ngựa đang tìm kiếm) để tạo ra một gia đình nhưng nó đã làm hỏng anh ta. Anh trở thành The Nowhere King cả về thể chất lẫn tinh thần, thậm chí với một bài hát chủ đề rùng rợn khiến chiến tranh xảy ra ở cả hai thế giới và gây ra cái chết của rất nhiều người.

Vì vậy, vâng, thế giới nhân mã là một chương trình tuyệt vời và tuyệt vời. Tôi khuyên mọi người nên cho nó một chiếc đồng hồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *