Bộ ảnh ‘Red One’ Giới thiệu các ngôi sao Dwayne Johnson và Chris Evans

Rate this post

dwayne johnson chris evans

qua Getty Images

Không ai ở Hollywood yêu thích bom tấn kinh phí lớn, hiệu ứng kỹ xảo hơn Dwayne Johnson, với diễn viên và nhà sản xuất đã làm việc chăm chỉ cho bộ phim hài hành động lễ hội của Prime Video Red Onephù hợp thoải mái trong nhà bánh xe của anh ấy như một cuộc phiêu lưu mọi lứa tuổi được nhồi nhét tài năng hàng đầu, khái niệm cao và hàng loạt CGI.

Ngay sau khi kết thúc chuyến tham quan báo chí cho DCU’s Adam đenngười tự xưng là “nhân viên chăm chỉ nhất trong phòng” đã bắt đầu sản xuất sản phẩm đang được quảng cáo là bệ phóng cho một loạt phim lớn về chủ đề kỳ nghỉ đã được mô tả là Phép màu trên đường 34 gặp gỡ Hobbs & Shawnghe có vẻ điên rồ đến mức chúng tôi muốn xem nó.

Không chỉ vậy, Johnson dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay liên tục Thông báo đỏ phần tiếp theo của Netflix cùng với Ryan Reynolds và Gal Gadot vào tháng 1, vì vậy anh ấy rõ ràng không có ý định chậm lại. Khi tiếp tục chụp, hãy đặt ảnh từ Red One đã dần dần được lan truyền trên mạng, với đợt mới nhất tiết lộ The Rock và Chris Evans thể hiện những bộ da đẹp nhất của họ, như bạn có thể thấy bên dưới.

Cùng với ghép nối trung tâm danh sách A, Red One cũng có sự góp mặt của Kiernan Shipka, Lucy Liu, Mary Elizabeth Ellis, JK Simmons, Kristofer Hivju và Nick Kroll, đó là một nhóm chiết trung sẽ giới thiệu trong một bộ sử thi hành động Giáng sinh. Sản phẩm cuối cùng sẽ ra mắt vào cuối năm sau trên Prime Video, nơi hãng đã sẵn sàng bổ sung thêm một khía cạnh khác vào vành đai nhượng quyền của Johnson, một sản phẩm nhanh chóng bắt đầu hết chỗ do danh sách IP xếp chồng lên nhau nằm trong tầm ngắm của ông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *