Đoạn giới thiệu đầy đủ cho ‘Tiếng ồn trắng’ của Noah Baumbach từ Sách của Don DeLillo

Rate this post

Đoạn giới thiệu đầy đủ cho ‘Tiếng ồn trắng’ của Noah Baumbach từ Sách của Don DeLillo

của Alex Billington
Ngày 22 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu tiếng ồn trắng

“Không ai muốn chú ý đến những gì đang thực sự xảy ra sao?” Netflix đã tiết lộ trailer đầy đủ hoang dã cho bộ phim mới của Noah Baumbach tiếng ồn trắngdựa vào cuốn sách nổi tiếng cùng tên của Don DeLillo. Điều này được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Venice và New York vào đầu mùa thu này. tiếng ồn trắng kịch tính hóa những nỗ lực của một gia đình Mỹ đương đại để giải quyết tất cả những xung đột trần tục của cuộc sống hàng ngày trong khi vật lộn với những bí ẩn phổ quát về tình yêu, cái chết và khả năng hạnh phúc trong một thế giới không chắc chắn. Tiêu đề đề cập đến một vụ tai nạn công nghiệp gây ra một “sự kiện độc hại trong không khí”, đoạn giới thiệu này dành phần lớn thời lượng cho nó. Các tính năng tổng hợp của bộ phim tài xế adam, Greta Gerwig, Don Cheadle, Raffey Cassidy, Sam Nivola, Có thể Nivola, Lars Eidinger, Bên-gia-min thứ hai, Jodie Turner-Smith. Đây là một bộ phim hay, nhưng không hay bằng mức lẽ ra, vì không dễ để chuyển thể văn xuôi của DeLillo thành điện ảnh. Điều đó nói rằng, tôi vẫn hy vọng nhiều người cho nó một chiếc đồng hồ và nó làm họ rung động – nó chắc chắn có tiềm năng đó. Tất cả là do những người Mỹ thiếu suy nghĩ không bao giờ muốn đối mặt với những vấn đề thực sự – chỉ tiêu thụ, tiêu thụ và tiêu thụ.

Đây là trailer chính thức chính (+ poster) cho Noah Baumbach’s tiếng ồn trắngtrực tiếp từ YouTube:

áp phích tiếng ồn trắng

Hãy xem tấm áp phích tuyệt đẹp dưới đây – được thiết kế bởi nghệ sĩ Maria Tiurina. Bản in nghệ thuật đặc biệt này sẽ được phân phối độc quyền tại các rạp chiếu tiếng ồn trắng bắt đầu ngày 25 tháng 11.

áp phích tiếng ồn trắng

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu đầu tiên cho bộ phim của Noah Baumbach tiếng ồn trắng ngay tại đây, để có thêm cảnh quay.

Cùng lúc vui nhộn và kinh hoàng, trữ tình và ngớ ngẩn, bình thường và khải huyền, White Noise kịch tính hóa những nỗ lực của một gia đình Mỹ đương đại để giải quyết tất cả những xung đột trần tục của cuộc sống hàng ngày trong khi vật lộn với những bí ẩn phổ quát về tình yêu, cái chết và khả năng hạnh phúc trong một thế giới. thế giới bất định. tiếng ồn trắng được đạo diễn bởi nhà làm phim độc lập nổi tiếng người Mỹ Nô-ê Baumbachđạo diễn phim Đá và la hét, Mr., Banh to, Mực và cá voi, Margot tại đám cưới, Greenberg, Frances Ha, Khi chúng ta còn trẻ, tình nhân Mỹ, Câu chuyện MeyerowitzCâu Chuyện Hôn Nhân trước đây. Chuyển thể từ Don DeLillo’s sách. Nó được sản xuất bởi David Heyman và Noah Baumbach. Ban đầu bộ phim này được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Venice 2022, và nó cũng được chiếu tại Liên hoan phim New York và London. Netflix sẽ lần đầu tiên ra mắt Baumbach’s tiếng ồn trắng tại các rạp chọn lọc của Hoa Kỳ vào ngày Ngày 25 tháng 11 năm 2022 trong tháng này, sau đó phát trực tuyến trên Netflix bắt đầu ngày 30 tháng 12. Ai ủng hộ việc này? Nhìn có tốt không?

Tìm thêm bài viết: Để xem, Đoạn giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *