Bộ anime Pokémon mới ra mắt vào ngày 14 tháng 4 tại Nhật Bản, tiết lộ hình ảnh teaser

Rate this post

Các loạt anime truyền hình Pokémon mới đã được công bố trước đó sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 14 tháng 4 năm 2023 tại Nhật Bản. Đội ngũ sản xuất anime cũng tiết lộ một hình ảnh trêu ghẹo mới, giới thiệu hai nhân vật chính mới Rico và Roy.

Hình ảnh trêu ghẹo cũng làm nổi bật bộ ba Pokémon khởi đầu khu vực Paldea mới: Sprigatito, Fuecoco và Quaxly.

hình ảnh teaser phim truyền hình mới pokemon
© Nintendo・Creatures・GAME FREAK・TV Tokyo・ShoPro・JR Kikaku
© Pokémon

Sê-ri mới xuất hiện sau thông báo rằng nhân vật chính Pokémon gốc Ash Ketchum/Satoshi sẽ không trở lại với tư cách là nhân vật chính của sê-ri. Anh cuối cùng trở thành nhà vô địch thế giới vào tháng 11 năm 2022 trong thời gian phát sóng Hành trình tối thượng của Pokémon: Sê-ri. Anime được công chiếu vào ngày 17 tháng 12 năm 2021, do đó là một phần của bộ phim dài tập Pokémon bộ anime ra mắt vào ngày 1 tháng 4 năm 1997.

Ash và Pikachu hiện đang đóng vai chính trong một bộ phim dài 11 tập có tựa đề Pokémon: Bậc thầy Pokémon Mezame, được The Pokémon Company mô tả là “chương cuối cùng trong câu chuyện của Ash và Pikachu.” Nó được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 1 năm 2023. Một anime riêng biệt có tựa đề Pokémon: Harukanaru Aoi Sora công chiếu vào ngày 23 tháng 12 năm 2022.

hình ảnh nhân vật chính của loạt phim hoạt hình pokemon mới
©Nintendo・Sinh vật・GAME FREAK・TV Tokyo・ShoPro・JR Kikaku ©Pokémon

Netflix hiện đang phát trực tuyến Hành trình tối thượng của Pokémon: Sê-ri và mô tả câu chuyện như sau:

Huấn luyện viên Pokémon Ash Ketchum có một kế hoạch mới: khám phá thế giới! Nhưng trước tiên, anh ấy và cộng sự Pikachu của mình đang hướng đến việc khai trương Phòng thí nghiệm Cerise, một cơ sở nghiên cứu chuyên khám phá những bí ẩn về Pokémon ở mọi khu vực. Ash gặp Goh, một cậu bé khác với sự tò mò vô hạn về Pokémon, và cả hai đều vui mừng khôn xiết khi Giáo sư Cerise đề nghị họ trở thành nghiên cứu sinh chính thức. Với việc Ash luôn quyết tâm trở thành Bậc thầy Pokémon và Goh nhắm đến việc bắt một trong số mọi Pokémon (bao gồm cả Mythical Mew), các anh hùng của chúng ta sẽ phiêu lưu và phấn khích khi họ khám phá thế giới Pokémon rộng lớn!


Nguồn: Pokémon Chính Thức Anime Nhật Bản Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *