Bộ phim biến hình của Dallas Harvey 100% quá đáng sợ đối với Trypopphobes

Rate this post

Dallas Harvey sống và thiết kế trong một thế giới kỳ quặc. Nhà làm phim có trụ sở tại Vancouver này đã thực hiện các dự án bao gồm giun không gian khổng lồ ngoài hành tinh, người sói, robot có kích thước thật, quái vật Frankenstein, thầy bói thần bí và trong bộ phim mới nhất của ông, “Metamorphose,” một loài côn trùng ngoài hành tinh lây nhiễm cho con người một đột biến gây ra tổ ong. – Cấu trúc giống như đào thải cơ thể.

Kích hoạt cảnh báo cho bất kỳ ai mắc chứng trypophobia.

Harvey, người có quy trình bao gồm một chút ma thuật và một chút kiến ​​thức thực tế khó kiếm được, bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh. Sự tò mò muốn tìm hiểu thêm về nghề này đã khiến anh ấy tham gia vào các hiệu ứng thực tế, và anh ấy đã sớm mở cửa hàng của mình, Studio DHFXsử dụng cách tiếp cận kết hợp với các hiệu ứng đặc biệt.

“Tôi bắt đầu với 3D với tư cách là một nhà làm phim hoạt hình và nhà điêu khắc kỹ thuật số. Và sau đó, tôi tình cờ rơi vào toàn bộ thế giới của những hiệu ứng thực tế này. Tôi thực sự chỉ đang tạo ra những thứ cho riêng mình… hóa trang những bộ phận giả thật ngầu, tạo ra những con quái vật trong phim và những đạo cụ kinh dị đẫm máu.

“Theo thời gian, điều đó khiến tôi quan tâm nhiều hơn đến các quy trình tạo hiệu ứng thực tế từ điêu khắc đất sét, tạo khuôn và trang điểm hiệu ứng đặc biệt. Khi tôi bắt đầu làm một điều gì đó mới, tôi cần biết nó hoạt động như thế nào.”

Cũng đọc: Willem Dafoe đưa chúng tôi Bên trong Chương trình gần như một người đàn ông của anh ấy

Kinh nghiệm dày dặn của anh ấy trong cả phương tiện 3D và thực tế đã khiến anh ấy được yêu cầu ở Canada và Hoa Kỳ, và cuối cùng, dẫn đến cơ hội chuyển từ hỗ trợ các dự án của nhà làm phim khác sang đạo diễn dự án của riêng anh ấy.

Anh ấy muốn đi sâu vào những bộ phim phức tạp hơn và mở rộng những ý tưởng sáng tạo mà anh ấy yêu thích. Anh ấy thường bị thu hút bởi các dự án giải phẫu thực tế có yếu tố giả tưởng, khoa học viễn tưởng và kinh dị.

“Tôi sẽ không quay một bộ phim về những cái đầu biết nói. Nó không thú vị với tôi. Giống như, nếu nó không có quái vật hoặc sinh vật nào trong đó, có lẽ tôi sẽ không xem nó… Tôi chỉ muốn tạo ra những thứ có sức ảnh hưởng.”

Dallas Harvey về những ảnh hưởng của anh ấy

Bộ phim kinh dị về cơ thể mới nhất của Harvey, “Metamorphose” đúng như hình thức. Nó hoàn toàn kinh hoàng. Không phải trong một kẻ khủng bố 2 theo cách nào đó, bởi vì nó không phải là một bộ phim về kẻ giết người – nó gây khó chịu vì nó bắt nguồn từ sinh học và sự đánh giá sâu sắc của anh ấy đối với nỗi kinh hoàng về cơ thể.

“Có một loài cóc tên là Surinam Toad có lỗ trên lưng và nó giữ con của nó bên trong. Cuối cùng, các lỗ mở ra và tất cả các em bé đều chui ra ngoài. Tôi giống như… điều đó thật đáng sợ và chết tiệt. Chúng tôi cần làm một bộ phim với chủ đề trypophobia. ”

Dallas Harvey đạo diễn một cảnh trong “Metamorphose”

Surinam Toads đã giúp anh ấy hiểu được suy nghĩ của những người bị kích hoạt bởi trypophobia, nỗi sợ hãi tột độ đối với những lỗ nhỏ. Anh quyết định dệt nỗi sợ hãi đó vào bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng. Bộ phim sử dụng dữ liệu từ côn trùng học, pháp y y tế và virus học sinh học.

“Vì vậy, đối với tôi, khi nói đến nỗi kinh hoàng về cơ thể, hiểu được cơ thể có thể bị tổn thương như thế nào hoặc nỗi sợ hãi khi những điều tương tự xảy ra với bạn và bạn không thể kiểm soát được nó, đó là lý do tôi bắt đầu khi tôi làm những thứ như thế này,” anh ấy nói. “Tôi cố gắng xây dựng cảm giác hiện thực vào giải phẫu, ngay cả khi đó là giả tưởng hay kinh dị.”

“Metamorphose” nói về nỗi sợ bị xâm lược và đột biến. Sau khi bị tấn công dữ dội bởi một sinh vật trong rừng, tâm trí và cơ thể của Alex Herrera bắt đầu thay đổi khi sinh vật ngoài hành tinh xâm lấn tiếp quản. Khi các đột biến lây lan nhanh chóng, cộng đồng Silver Creek phải đấu tranh để tiêu diệt nó trước khi nó có thể lan rộng hơn nữa và chiếm lấy toàn bộ hành tinh cho riêng mình.

Nghĩ Người cuối cùng của chúng ta đáp ứng Con ruồi.

Trailer phim “Metamorphose”

Harvey đã thiết kế mọi thứ, từ mô hình 3D của các sinh vật bọ ngoài hành tinh, đến con rối silicon thực tế, bắt đầu như một bản phác thảo.

“Từ khi còn là một đứa trẻ, tôi đã luôn vẽ rất nhiều quái vật và sinh vật giả tưởng. Tôi luôn có một quyển phác thảo bên cạnh. Vì vậy, đối với tôi, các ý tưởng thường bắt đầu trong sổ phác thảo. Và rồi từ đó, tôi sẽ kể ra một câu chuyện cơ bản.

“Với ‘Metamorphose’, tôi chỉ bắt đầu phác thảo thiết kế con bọ một cách thô sơ và sau đó chuyển sang điêu khắc con bọ trên khuôn mặt của diễn viên. Một đêm nọ, tôi đang ở trong phòng thu và đang thiết kế cho nó và tôi nghĩ, ‘Mình sẽ bắt đầu tạo phiên bản 3D và xem nó sẽ đi đến đâu.’ Vì vậy, từ những tác phẩm điêu khắc bọ đó, bộ phim mới bắt đầu kết hợp với nhau.

“Và vì vậy, tôi làm việc rất nhiều như thế, nơi mà nó chỉ diễn ra một cách tự nhiên thông qua các thiết kế bắt đầu từ cuốn sổ phác thảo của tôi.”

Sự tiến hóa của côn trùng trong “Metamorphose” của Dallas Harvey.

Cách tiếp cận hữu cơ, ưu tiên hiệu ứng của Harvey cực kỳ hiệu quả và, e hèm, dễ lây lan.

“Mọi người thích làm việc với studio và đội ngũ của tôi, bởi vì tất cả chúng tôi đều là những nhà sản xuất sinh vật rất đam mê và muốn đưa các thiết kế của mình lên một tầm cao mới. Chúng tôi mang đến những hiệu ứng thiết thực cho phim trường và để mọi người có trải nghiệm đó với họ, và mọi người đều tham gia,” Dallas Harvey nói.

“Có điều gì đó mà tôi cảm thấy cộng hưởng với mọi người. Và đây là những gì tôi cố gắng thực hiện với các bộ phim của mình – nó tràn qua ống kính lên màn hình. Niềm đam mê của tất cả mọi người tham gia, và sự kỳ lạ của tất cả.

Harvey không xem làm phim là một công việc. Anh ấy sống và yêu thích thể loại phim, cũng như bất cứ thứ gì kỳ lạ hoặc kỳ quái.

Anh ấy có kiến ​​thức điện ảnh ngoạn mục, lấy nguồn cảm hứng từ Guillermo del Toro và David Cronenberg, anh ấy đích thân huấn luyện mọi người trong nhóm của mình, và anh ấy thậm chí còn mặc cả niềm đam mê của mình – thường xuyên mặc áo thun thể thao có các bộ phim như Killer Klowns từ ngoài vũ trụ Câu chuyện từ hầm mộ. Đối với anh, không có gì lạ về những bộ phim gây sửng sốt và bất ngờ.

“Tôi phải ra ngoài để làm một cái đầu quái vật cho bộ phim mới,” anh nói.

“Metamorphose” hiện đang được sản xuất tại Vancouver. Xem thêm các bức ảnh của BTS trên Instagram của DHFX.

Hình ảnh chính: Ảnh tĩnh từ “Metamorphose” của Dallas Harvey.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *