Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun Ở Lv999 Chia Sẻ Trailer Dài, Tin Tức Bài Hát

Rate this post

Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun Ở Lv999 Chia Sẻ Trailer Dài, Tin Tức Bài Hát

yêu yamada ở lv999!

Một đoạn giới thiệu mới đã giảm cho anime Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999dựa trên manga Yêu Yamada ở Lv999! (còn gọi là Yamada-kun đến Lv999 no Koi wo Suru bằng tiếng Nhật). Đoạn giới thiệu chỉ dài chưa đầy hai phút và là cái nhìn chi tiết nhất của chúng ta về anime.

Thông tin thêm đã được cung cấp thêm trên Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999trang web của. Điều này bao gồm cả việc bài hát chủ đề mở đầu có tựa đề “Gradation feat. Yūho Kitazawa” và được trình bày bởi KANA-BOON, và bài hát chủ đề kết thúc có tên là “Trick Art” và được trình bày bởi Ryuujin Kiyoshi.

Sau đây là dàn diễn viên mới được tiết lộ: Saori Ōnishi đóng Momoko Maeda, Nobuo Tobita đóng Takezo Kamota, và Rio Tsuchiya đóng Yukari Tsubaki.

Nhìn về phía đoàn làm phim, vừa được thông báo rằng Tomoyuki Shimizu phụ trách chỉ đạo nghệ thuật, Harue Ono phụ trách thiết kế màu sắc, Hayato Aragaki là đạo diễn 3D, Junko Sakai phụ trách chỉ đạo hình ảnh, Kashiko Kimura phụ trách quay phim. biên tập, Jin Aketagawa là giám đốc âm thanh, Yui Ando phụ trách hiệu ứng âm thanh và EGG FIRM sản xuất.

Anime đang được thực hiện tại MADHOUSE, với Morio Asaka của ChihayafuruChuyện tình của tôi!! điều hành dự án với tư cách là giám đốc.

Bộ truyện tranh gốc được xuất bản bằng tiếng Anh bởi ứng dụng truyện tranh kỹ thuật số Mangamo, đã cung cấp mô tả này cho cốt truyện:

“Gần đây bị bỏ rơi, Akane chuẩn bị bỏ trò chơi mà cô ấy từng chơi với bạn trai thì cô ấy gặp Yamada trong cùng một game nhập vai. Yamada ngoài đời thực phần nào giống như một huyền thoại. Vấn đề duy nhất là – anh ấy CHỈ quan tâm đến trò chơi. Khi tình cảm của Akane lớn dần, liệu Yamada có tiếp tục tập trung vào trò chơi không?”

Giải thưởng lớn của Giải thưởng truyện tranh Tsutaya thường niên năm 2022 đã thuộc về manga.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *