Bộ phim hoạt hình thứ hai của Mr. Osomatsu tiết lộ tiêu đề

Rate this post

Bộ phim hoạt hình thứ hai của Mr. Osomatsu tiết lộ tiêu đề

phim hoạt hình ông osomatsu

Theo dõi lần đầu tiên Ông Osomatsu bộ phim hoạt hình được công chiếu vào tháng 7 năm ngoái, phần thứ hai đã có tựa đề chính thức. Cái đầu tiên được gọi là Ông Osomatsu: Bộ tộc hà mã và trái cây lấp lánh (hoặc Osomatsu-san ~Hipipo-Zoku to Kagayaku Kajitsu~ trong nguyên bản tiếng Nhật)và cái thứ hai sẽ được gọi Osomatsu-san: Tamashii no Takoyaki Party to Densetsu no Otomari-kai (Ông Osomatsu: Bữa tiệc takoyaki của linh hồn và bữa tiệc ngủ qua đêm huyền thoại).

Thông tin chi tiết về phần hai sẽ được tiết lộ trong buổi chiếu trực tuyến phần đầu tiên, dự kiến ​​vào ngày 16 tháng 3 trên nền tảng phát trực tuyến mahocast ở Nhật Bản.

Ông Osomatsu hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll, tóm tắt phần thứ ba như sau:

Truyền thuyết về những cặp sinh sáu nổi tiếng nhất Nhật Bản đã quay trở lại lần thứ 3!!!!!! Thậm chí còn có nhiều phát triển mới đang chờ đợi xung quanh thời gian này?! Năm 2015, TV anime “Mr. Osomatsu,” dựa trên manga gag nổi tiếng “Osomatsu-kun” của Akatsuka Fujio, được tạo ra để kỷ niệm 80 năm ngày sinh của Akatsuka Fujio. Anime miêu tả các sextuplets ở độ tuổi đôi mươi, NEET và trinh nữ. Mặc dù vậy, có một điều gì đó đáng yêu về cặp song sinh nhà Matsuno và cách miêu tả cuộc sống hàng ngày của họ, điều đó đã gây ra một hiện tượng xã hội.

5 năm sau, sáu người trở lại một lần nữa và sẵn sàng gây ra sự tàn phá theo những cách sai trái một lần nữa! Và dường như, sắp có một sự thay đổi mới với Gia tộc Matsuno? Đó là chương trình có vấn đề trở lại một lần nữa!

Thông qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *