Làm thế nào để bạn chơi Rocket League trên nhiều nền tảng

Rate this post

Bạn có tùy chọn bật hoặc tắt tính năng chơi đa nền tảng trong Rocket League. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn sở hữu PS4 và bạn của bạn có Xbox, bạn vẫn có thể chơi trò chơi cùng nhau và có khoảng thời gian vui vẻ nhờ tính năng chơi chéo. Đây là những gì bạn cần làm trong cài đặt của Rocket League để đảm bảo rằng nó hoạt động bình thường.

Rocket League là một trò chơi thú vị nhất khi chơi với những người khác. Vấn đề là bạn bè thường có nhiều bảng điều khiển khác nhau và phần lớn các trò chơi không hỗ trợ chơi đa nền tảng. Có một sự khác biệt trong Rocket League? Rocket League có sẵn trên nhiều nền tảng không? Để nói cho bạn biết chính xác đó là lý do tại sao chúng tôi đến đây, nhưng trước khi làm, hãy cho phép chúng tôi thưởng thức một chút về mọt sách…

Bạn nên mời một vài người bạn đến nhà để ăn nhẹ và chơi trò chơi co-op chia màn hình Rocket League thú vị vì trò chơi này rất thú vị để chơi và bạn cũng nên chơi Rocket League. Nói một cách nghiêm túc, thật không thể tin được. Vì bạn biết rằng Rocket League là trò chơi lý tưởng để thưởng thức cùng một nhóm bạn, chúng ta hãy xem xét hai câu hỏi quan trọng: Rocket League có tương thích với nhiều hệ điều hành không và nếu có thì bạn tham gia chơi đa nền tảng như thế nào cho Rocket League?

Ý tôi là, cuối cùng, chúng tôi không thực sự ở đây để làm gì khác ngoài việc đi chơi và chơi bóng đá. Việc bạn không cần nỗ lực là một trong nhiều lợi thế khi làm điều đó trong Rocket League. Tuy nhiên, thách thức là bạn bè của bạn có thể sử dụng nhiều nền tảng khác nhau hơn bạn. Vâng, có thể Cửa hàng vật phẩm Rocket League sẽ hoạt động tương tự trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ, nhưng còn trò chơi thực tế thì sao? Bạn có thể thi đấu với người chơi sử dụng PS5 trong khi sử dụng Nintendo Switch không?

Câu trả lời là có; người chơi trên hệ máy Xbox, PlayStation và Nintendo có thể thi đấu với nhau trong Rocket League. Người chơi trên PC có thể tận dụng tính năng chơi đa nền tảng bằng cách mua trò chơi từ cửa hàng Steam hoặc Epic Games. Do đó, bạn có thể chơi Rocket League với bạn bè của mình trên bất kỳ bảng điều khiển nào khác bất kể nền tảng mà bạn sử dụng để tự chơi trò chơi. Nói thật với bạn, đó là một bổ sung tuyệt vời và cả Epic Games và Psyonix đều xứng đáng được khen ngợi vì đã quyết định giữ nó trong trò chơi.

Để tham gia chơi chéo, hãy làm theo các bước sau trong Rocket League

Để chế độ chơi đa nền tảng của Rocket League hoạt động bình thường, chức năng liên quan phải được bật, đây là điều nên được thực hiện theo mặc định. Bạn sẽ cần phải hoàn thành các bước sau để kích hoạt lại nó nếu trước đây bạn đã vô tình tắt nó. Chúng không đặc biệt khó và nếu bạn hoàn thành chúng một lần nữa, bạn sẽ có thể tắt tính năng chơi đa nền tảng nếu đó là điều bạn muốn làm.

Khởi chạy Rocket League trên bảng điều khiển trò chơi hoặc nền tảng bạn chọn

Bạn chỉ có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt chơi đa nền tảng từ trong menu cài đặt của trò chơi và điều này đúng bất kể bạn chọn chơi trò chơi trên nền tảng nào. Để thực hiện điều này, trước tiên bạn cần bắt đầu trò chơi.

Để điều chỉnh cài đặt của trò chơi, hãy điều hướng đến Menu Cài đặt từ menu chính. Vì nó được đặt tên là Cài đặt trong menu nên việc tìm kiếm nó không quá khó. Thành thật mà nói, tôi thực sự hy vọng bạn có thể tìm ra cách mua Vật phẩm Rocket League, bởi vì nếu bạn không thể, thì có khả năng là bạn sẽ không giỏi Rocket League lắm!

Để vào game, chọn tab Gameplay

Từ “Trò chơi” phải được hiển thị trên tab đầu tiên ở trên cùng. Để cho phép chơi trên các nền tảng khác trong khi sử dụng Rocket League, trước tiên bạn cần điều hướng đến tab dành riêng cho các khoản tín dụng của Rocket League.

Đánh dấu vào ô có nội dung Đa nền tảng

Lựa chọn thứ ba từ dưới lên có nghĩa đen là “Chơi trên nhiều nền tảng” và có một hộp kiểm ngay bên cạnh. Nếu có một dấu tích trong hộp, thì nó đã được kích hoạt; tuy nhiên, nếu không có dấu kiểm trong hộp, thì bạn cần cuộn xuống cho đến khi tìm thấy Vật phẩm liên minh tên lửa lựa chọn xem sản phẩm trò chơichọn nó, sau đó chuyển đổi hộp để nó có dấu kiểm trong đó.

Bây giờ có thể chơi trên các nền tảng

Ngay sau khi bạn xác nhận rằng hộp chơi đa nền tảng đã được chọn, bạn sẽ có thể tương tác với người chơi trên bất kỳ và tất cả các nền tảng. Bỏ chọn hộp Rocket League Items PS5 sẽ cho phép bạn tắt nó sau này, nếu bạn quyết định rằng mình rất mong muốn. Không cần phải khởi động lại trò chơi vì nó sẽ hoạt động bình thường.

Cách tham gia vào một trận đấu Rocket League sử dụng nhiều nền tảng

Thực hiện theo các hướng dẫn này để tham gia trò chơi Rocket League đa nền tảng hiện có hoặc để tạo trò chơi của riêng bạn. Hành lang Rocket League của bạn sẽ tự động được lấp đầy bởi những người chơi và đội khác khi bạn tham gia chế độ nhiều người chơi tiêu chuẩn của trò chơi. Những người chơi và đội này có thể đang sử dụng nhiều nền tảng trò chơi khác nhau.

Tham gia chơi trên nhiều nền tảng

Đảm bảo rằng tùy chọn chơi trên nhiều nền tảng được bật trong menu cài đặt của Rocket League bằng cách làm theo các bước được nêu trong phần trước.

Từ Menu chính, chọn tùy chọn Phát

Chọn tùy chọn đầu tiên, Chơi, từ menu chính giống như bạn làm trong một trận đấu Rocket League điển hình. Điều này sẽ đưa bạn thẳng vào hành động. Điều này sẽ đưa bạn đến một màn hình cung cấp cho bạn sáu tùy chọn khác nhau về cách chơi trò chơi.

Bây giờ hãy chọn tùy chọn Trò chơi tùy chỉnh

Chọn tùy chọn cuối cùng từ các lựa chọn có sẵn, bao gồm Thông thường, Cạnh tranh, Giải đấu, Huấn luyện, Chế độ bổ sung và Trò chơi tùy chỉnh. Bây giờ bạn sẽ được đưa đến một menu cung cấp cho bạn ba tùy chọn riêng biệt sau khi nhấp vào đây.

Chọn trận đấu cá nhân của riêng bạn

Chọn Trận đấu riêng tư từ danh sách các tùy chọn có sẵn, bao gồm cả Triển lãm và Mùa. Một lần nữa, giá tiền tệ của giải đấu Rocket là khả năng cuối cùng trong danh sách. Đừng lo lắng, bạn đời; rất sớm thôi, bạn sẽ có thể chơi Rocket League với bạn bè của mình, những người sử dụng các nền tảng khác nhau.

Thiết lập sảnh của riêng bạn hoặc tham gia một sảnh hiện có

Do thiếu các lựa chọn thay thế, hãy chọn tùy chọn thứ nhất hoặc thứ hai để Tạo Trận đấu Riêng tư, Tham gia Trận đấu Riêng tư Hiện có, Tổ chức Sảnh Địa phương hoặc Tham gia Sảnh Địa phương. câu trả lời cho thương mại tín dụng giải đấu tên lửa câu hỏi hầu như phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn muốn tham gia trò chơi do một người bạn tổ chức hay bạn muốn tự mình tổ chức trò chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các hành động tương tự trong môi trường mạng cục bộ bằng cách sử dụng hai tùy chọn sau. Nó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn để quyết định.

Giờ đây, hỗ trợ chơi đa nền tảng đã được triển khai

Khi tính năng chơi đa nền tảng được bật, bạn và bạn bè của mình sẽ có thể chơi Rocket League cùng nhau bất kể họ đang sử dụng nền tảng nào để chơi trò chơi. Điều này bao gồm khả năng chơi trên bất kỳ nền tảng nào cùng nhau.

Bạn phải kích hoạt nó trong menu trước khi có thể chơi Rocket League trên các nền tảng khác. Điều đó thực sự dễ dàng và nếu bạn thử làm theo hướng dẫn đã đưa ra ở trên, thì bạn sẽ có thể chơi Rocket League với bạn bè của mình, những người sử dụng các nền tảng khác nhau ngay lập tức. Sẽ rất điên rồ, nhưng sẽ rất vui và bạn sẽ không hối tiếc vì đã làm điều đó. Chúng tôi thực sự hy vọng rằng chúng tôi có thể hỗ trợ bạn thiết lập giải đấu tên lửa mua tín dụng và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn thử sức, tham gia ngay và tất nhiên, thưởng thức một ít bánh pizza.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *