Bộ truyện Light Novel Phù thủy, Hiệp sĩ và Tình yêu Potion Slipup

Rate this post

Câu lạc bộ tiểu thuyết J đã thông báo về việc mua lại bản quyền của bộ light novel lãng mạn Tình cờ trong tình yêu: Phù thủy, Hiệp sĩ và Lọ thuốc tình yêu. Light novel sẽ được ra mắt trên trang web của J-Novel Club vào ngày 28 tháng 3 năm 2023 dưới nhãn hiệu J-Novel Heart.

Bộ light novel được viết bởi Harunadon và minh họa bằng Eda. Nó được DRE Novels xuất bản lần đầu vào ngày 10 tháng 1 năm 2023 sau khi bắt đầu dưới dạng tiểu thuyết web. Một tập vật lý đã được phát hành cho đến nay.

bìa light novel tập 1 vô tình yêu
© 2023 Công ty TNHH Eda, Drecom.

Câu lạc bộ J-Novel mô tả tóm tắt như sau:

Cecily đã phải lòng Zeke, một hiệp sĩ hào hiệp, ngay từ cái nhìn đầu tiên… nhưng cô không bao giờ ngờ rằng anh ta lại uống nhầm lọ thuốc tình yêu và cũng phải lòng cô! Liệu cú trượt chân sẽ dẫn cặp đôi tình cờ này đến đâu?

Câu lạc bộ J-Novel gần đây đã công bố cấp phép cho bảy tiểu thuyết ánh sáng mới và một bộ truyện tranh đầu tháng 3 này. Nó cũng đã công bố một sản phẩm sách nói của bộ tiểu thuyết giả tưởng isekai Arifureta: Từ tầm thường đến mạnh nhất thế giới.

Nhà xuất bản kỹ thuật số đã phát hành hơn 1.000 tập kỹ thuật số và 230 bộ truyện in thực tế kể từ năm 2016. Nhiều tựa truyện josei và shoujo cũng đã được phát hành dưới dấu ấn J-Novel Heart.

vô tình trong tình yêu tập một bìa đầy đủ nghệ thuật
© 2023 Công ty TNHH Eda, Drecom.

Vào tháng 11 năm 2022, họ cũng đã công bố một hợp tác với RBmedia và Podium để sản xuất các bản chuyển thể sách nói của các tựa sách được chọn.


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *