Bofuri Season 2 bị trì hoãn 2 tuần cho tập 7

Rate this post

Tập thứ bảy của Bofuri: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa khả năng phòng thủ của mình. Phần 2 đang bị trì hoãn từ ngày 22 tháng 2 đến ngày 8 tháng 3. Tuyên bố chính thức cho rằng nguyên nhân sản xuất bị chậm trễ là do sự lây lan gần đây của COVID-19 tại Trung Quốc.

Hai tập đầu tiên của bộ phim sẽ được phát sóng lại trong thời gian chờ đợi.

Bofuri: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa khả năng phòng thủ của mình. Phần 2 được công chiếu vào ngày 11 tháng 1. Ban đầu nó được công bố với ngày phát hành vào năm 2022. Phần đầu tiên được phát sóng vào năm 2020 với 12 tập.

Anime dựa trên bộ light novel được viết bởi Yuumikan và minh họa bằng đồng tiềnbắt đầu vào năm 2017 và có 15 tập tính đến tháng 1 năm 2023. Bộ truyện được xuất bản dưới nhãn Kadokawa Books.

Yen Press mô tả tập đầu tiên như sau:

LÀ BOSS CUỐI CÙNG CỦA TRÒ CHƠI?! Mặc dù không chơi nhiều game MMO, nhưng Maple có tài năng bẩm sinh hoặc may mắn không thể tưởng tượng được, bởi vì bằng cách đổ mọi điểm chỉ số cuối cùng mà cô ấy có vào Vitality, cô ấy đã tạo ra một nhân vật không thể bị tổn thương! Cho dù đó là đòn tấn công vật lý hay phép thuật hay hiệu ứng trạng thái, không có gì gây ra mối đe dọa thực sự. Ngay lập tức, tin tức lan truyền khắp máy chủ về kẻ khủng bố đáng yêu không thể bị đánh bại. Mặc dù Maple có thể chỉ đang vui vẻ, nhưng cấu trúc bị hỏng của cô ấy chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý bất ngờ…

Các nhân viên trở lại cho Bofuri: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa khả năng phòng thủ của mình. Phần 2 bao gồm Shin Oonuma với tư cách là giám đốc, Fumihiko Shimo với tư cách là nhà soạn nhạc hàng loạt, Kazuya Hirata với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính, và Tarou Masuda với tư cách là nhà soạn nhạc. LIÊN KẾT BẠC lại phụ trách sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên trở lại bao gồm Kaede Hondo với tư cách là nhân vật chính Maple, Ruriko Noguchi như Sally, Saori Hayami với tư cách là Kasumi, Satomi Arai như Kanade, Noriaki Sugiyama như Kuromu, satomi sato như Iz, thức ăn kakuma như Mai, và Nanaka Suwa như Yui.

bofuri bắt đầu dưới dạng tiểu thuyết web trên Shousetsuka ni Narou vào năm 2016. Chuyển thể từ truyện tranh bởi Jirou Aimoto bắt đầu vào năm 2018.


Nguồn: @bofuri_anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *