Bơi cùng SHARKO: Luke Graham ra mắt đạo diễn

Rate this post

Nhà sản xuât (Phá sản) và người sáng lập Liên hoan phim Ma Kết, bước ra phía sau và phía trước máy quay cho bộ phim tài liệu mang tính cá nhân cao, CÁ MẬP.

“Tôi thực sự rất vui khi được trở lại quay phim CÁ MẬP Luke Graham nói. “Làm được bộ phim đến thời điểm này là một trải nghiệm cá nhân lâu dài, đầy thử thách và sâu sắc. Tôi đã học được rất nhiều điều về bố tôi và cuộc sống mà ông đã trải qua, và tôi cũng đã học được nhiều điều về bản thân mình. Tôi hy vọng rằng bộ phim sẽ tiếp tục cung cấp một cuộc thảo luận quan trọng về sức khỏe tâm thần và bản sắc, đồng thời giúp đỡ những người khác có thể đang gặp phải những thách thức của chính họ.”

Lấy cảm hứng từ phim tài liệu kẻ mạo danhNhững câu chuyện chúng tôi kể, CÁ MẬP kể câu chuyện về cha của Luke, Mark Graham, một cầu thủ bóng bầu dục huyền thoại, người đã đội trưởng New Zealand và chơi nổi tiếng nhất cho North Sydney Bears trong cuộc thi ở Úc. Anh ta rắn như đinh đóng cột, nhưng đằng sau vẻ bề ngoài là một người đàn ông hư hỏng, với vết thương lòng thế hệ đã di truyền cho nhà làm phim. “CÁ MẬP là một câu chuyện phổ quát về một người cha, một người con trai, khuôn mẫu thế hệ và nỗi đau gia đình,” thông cáo báo chí viết. “Đây cũng là một câu chuyện rất Úc về cách đàn ông được nuôi dạy để trở nên siêu nam tính và tầm quan trọng của thể thao, cách nó định nghĩa chúng ta là một quốc gia.”

Theo ảnh hưởng điện ảnh của nó, bộ phim sẽ có các cuộc phỏng vấn (với Mark, Luke và nhiều cầu thủ bóng bầu dục huyền thoại như Wally Lewis, Paul Vautin và Ray Price) cùng với các đoạn phim tái hiện.

Luke Graham lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là một phần của nhóm làm phim Scope Red, bao gồm cả Matthew Chuang (DOP trên Dong nươc xanh, của một tuổi, Bạn sẽ không đơn độc) và Heath Davis (biên kịch/đạo diễn của Tuần sáchsắp tới giáng sinh). Graham và Davis cộng tác trên Phá sản. Gần đây hơn, Luke đã thành lập Liên hoan phim Ma Kết ở Trung tâm Queensland. CÁ MẬP sẽ là bộ phim điện ảnh đầu tiên của anh ấy với vai trò đạo diễn.

CÁ MẬP được sản xuất bởi Luke Graham, Jonathan Page và Kylie Pascoe, với Jonathan Shteinman điều hành sản xuất. Bộ phim đã được phát triển và sản xuất với sự đầu tư từ Hội đồng khu vực Gladstone, Nghệ thuật khu vực Australia, Quỹ nghệ thuật khu vực, Liên hoan phim Ma Kết, Screen Queensland và kinh phí sản xuất chính từ Screen Australia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *