Thanh thiếu niên trong ống nghiệm từ năm 2000 & Bí mật của Rebecca – Inside Pulse

Rate this post

Tầng trên của cáp trở nên tràn ngập phim kinh dị khiêu dâm sau khi trời tối. Trong khi các kênh cao cấp như HBO, Showtime, Cinemax và The Movie Channel sẽ chạy phần cắt xếp hạng R, thì các kênh của Hoa Kỳ Cả đêm sẽ cắt bỏ những phần cực kỳ nghịch ngợm. Các nam nữ diễn viên sẽ vào phòng tắm, vặn vòi sang vòi hoa sen và cảnh quay đột ngột chuyển sang một quán bar hoặc quảng cáo. Cả đêm người dẫn chương trình Gilbert Gottfried và Rhonda Shear sẽ trêu chọc khán giả về những gì họ đã bỏ lỡ. Đối với một nhà sản xuất phim kinh dị khiêu dâm, “phiên bản được biên tập cho truyền hình” là một cách tiếp thị tuyệt vời vì nó có nghĩa là những người nửa tỉnh nửa mê sẽ nhớ trong tuần nhặt cuộn băng VHS khi đến Phar-Mor hoặc Video Plaza để xem. tất cả sự tốt lành tắm rửa. Tính năng nhân đôi của Skin Max Thanh thiếu niên trong ống nghiệm từ năm 2000bí mật của Rebecca có rất nhiều khoảnh khắc tắm trong khi họ mượn cốt truyện từ những bộ phim kinh điển.

Thanh thiếu niên trong ống nghiệm từ năm 2000 (1994 – 77 phút) là một biến thể của Kẻ hủy diệt. Vào năm 2000, chính phủ đã coi việc sinh con trong ống nghiệm là cách duy nhất. Tất cả những thứ khác đã bị đặt ngoài vòng pháp luật cùng với bất cứ thứ gì đi cùng với những cách đó. Giáo sư Dorn (Star Wars: The Clone Wars’ Ian Abercrombie) để ý đến học trò của mình là Naldo (Đầu bí ngôcủa Brian Bremer) và Vin (Tango & Tiền mặt‘s Christopher Wolf) đang bắt đầu trở nên dâm đãng. Điều này dẫn đến một cuộc nổi dậy nhỏ trong lớp học khi Dorn dám nói với bọn trẻ sự thật về mọi thứ đã từng như thế nào đối với thanh thiếu niên. Điều này dẫn đến an ninh đi xuống trên họ. Naldo, Vin và Reena (Sara Suzanne Brown của The Bikini Carwash Company) trốn thoát bằng cách sử dụng cỗ máy thời gian đưa họ trở lại thời điểm Giáo sư Dorn đang giảng dạy tại một trường nội trú dành cho nữ sinh. Reena phù hợp với một bộ quần áo thay đổi. Vin và Naldo cần phải biến mình thành những cô gái để họ có thể ẩn nấp mà không bị phát hiện. Họ phát hiện ra rằng người đã dập tắt niềm vui trong cuộc sống bằng quan điểm thuần túy của họ là Hiệu trưởng Camella Swales (Bạn‘Morgan Fairchild). Cô ấy là chủ tịch tương lai mà phá hỏng tất cả. Liệu bộ ba thiếu niên có thể nghĩ ra cách ngăn chặn cô ấy trước khi một người máy đến từ tương lai theo dõi họ không? Và những thanh thiếu niên đến từ tương lai có thể tận hưởng công việc kinh doanh rủi ro trong quá khứ không?

Bộ phim không hoàn toàn là một bộ phim kinh dị khiêu dâm, mà là một bộ phim khoa học viễn tưởng với những cảnh gay cấn xen lẫn yếu tố khiêu dâm. Có những khẩu súng laze được bắn nên nó không chỉ là sự tôn kính đối với những cuộc dạo chơi của Thanh thiếu niên thập niên 80. Không có vụ nổ laze nào trong Fast Times ở trường trung học Ridgemont. Bộ phim được thực hiện bởi Charles Band’s Full Moon Entertianment nên có rất nhiều đạo cụ và bối cảnh được sử dụng lại từ những bộ phim được sản xuất gần đây của công ty kinh phí thấp. Việc đề cập đến các bộ phim khoa học viễn tưởng khác không quá mất kiểm soát vì chúng cũng cần có thời gian cho những cuộc gặp gỡ được xếp hạng R tại trường nội trú nữ sinh. Giả sử Morgan Fairchild không biết gì về những cảnh móc nối được đưa vào phim và nghĩ rằng cô ấy đang làm một bộ phim khoa học viễn tưởng ngớ ngẩn.

bí mật của Rebecca (1998 – 82 phút) được cho là sự pha trộn giữa hãng nội y Victoria’s Secret với bộ phim Pháp ma quỷ. Rebecca (Lời thú tội lúc nửa đêm‘ Amy Rochelle) là tên của một công ty đồ lót phụ nữ, nhưng chồng của cô ấy là Jonathan (Những bí ẩn và vụ bê bối của E!‘ Michael Baci) thực sự phụ trách. Trong khi sắp xếp danh mục, Jonathan thích thử các mẫu mới. Anh ta cũng ngoại tình với một trong những nhân viên chính. Rebecca cuối cùng đã có đủ và đi quá xa. Rebecca và tình nhân của Jonathan phải hợp sức để vứt xác. Một thám tử điều tra những gì xảy ra và nghi ngờ hai người phụ nữ. Thật khó để theo kịp cốt truyện vì Ellyn Michaels tiếp tục say mê với những cảnh không có tủ quần áo. Bộ phim mở đầu bằng cảnh Rebecca gầy gò ngâm mình trong hồ bơi. Cô ấy tỉnh dậy sau giấc mơ này và ngay lập tức cởi bỏ quần áo để đi tắm. Điều này dẫn đến việc chồng cô và cô trở nên quái đản trong bếp. Cảnh yêu thích của tôi là khi thám tử đến thẩm vấn một nghi phạm và khi họ vào trong, bộ phim chuyển sang cảnh một cặp đôi trên giường. Khi cặp đôi quấn lấy nhau, bộ phim chuyển sang một hiên sau với cảnh thám tử nói chuyện với nghi phạm. Đạo diễn Ellyn Michaels biết khán giả của cô sẽ không bị dán mắt vào cốt truyện. bí mật của Rebecca là chúng ta thực sự không cần biết kết thúc. Các nhà làm phim thực hiện một sự pha trộn âm thanh khủng khiếp cho cảnh cuối cùng để nhạc phim lấn át những tiết lộ lớn. Tuy nhiên, nó không giống như bạn có thể cảm thấy bị lừa dối bởi sự cẩu thả.

Thanh thiếu niên trong ống nghiệm từ năm 2000bí mật của Rebecca là một tính năng kép cố gắng hết sức để mô phỏng hai bộ phim kinh điển mà chúng đang mô phỏng. Bạn có thể hơi bối rối về phiên bản bạn đã xem. Các phiên bản Phim kinh dị khiêu dâm thập niên 90 đã mô phỏng lại các nhân vật tắm nhiều hơn.

Video là 1,33:1 toàn khung hình. Các bộ phim được làm cho các kênh truyền hình cáp và video gia đình nên đây là tỷ lệ khung hình thực của chúng. Chúng dường như cũng đã được chuyển ra khỏi một video chính tiêu chuẩn. Tôi đoán các bộ phim được quay trên phim, nhưng được chỉnh sửa trên video vì VHS là khán giả cốt lõi của họ. Đây là một cách tiếp cận phổ biến để sản xuất hậu kỳ cho các bộ phim truyền hình trong thập niên 80 và đầu thập niên 90. Âm thanh là Dolby Digital Stereo 2.0, đây cũng là bản phối ban đầu cho đám đông VCR. Các bộ phim không có phụ đề.

Phòng trưng bày đoạn giới thiệu bao gồm Lap Dancer, Illicit Dreams, Rebecca’s Secret, Test Tube Teens From The Year 2000Roulette tình dục. Tất cả các bộ phim sẽ ra mắt từ Skin Max trong vài tuần tới trên hai đĩa DVD.

Skin Max quà tặng Thanh thiếu niên trong ống nghiệm từ năm 2000 & Bí mật của Rebecca. Do Ellen Cabot & Ellyn Michaels đạo diễn. Kịch bản của Kenneth J. Hall & Ellyn Michaels. Với sự tham gia của Ian Abercrombie, Brian Bremer, Christopher Wolf, Sara Suzanne Brown, Michele Matheson, Don Dowe, Tamara Tohill, Laurel Wiley, Amy Rochelle, Lauren Hays, Michal Baci và Morgan Fairchild. Nội dung boxset: 2 phim trên 1 DVD. Xếp hạng: Xếp hạng R. Ngày phát hành: 24 tháng 1 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *