boongke | mối đe dọa phim

Rate this post

BÂY GIỜ TẠI Rạp chiếu phim! Đừng đọc bản tóm tắt hoặc dòng nhật ký chính thức của đạo diễn Adrian Langley Hầm trú ẩn. Tại sao? Bởi vì nó là một spoiler. Bộ phim do Michael Huntsman viết kịch bản, là một bộ phim kinh dị hoang tưởng lấy bối cảnh trong cuộc Đại chiến thứ nhất, trong đó một số binh sĩ bị mắc kẹt trong boongke. Để nói nhiều hơn về câu chuyện sẽ làm hỏng niềm vui. Nhưng, một số bối cảnh hơn là có thể.

Trung úy Turner (Patrick Moltane) đòi hỏi nhiều ở những người dưới quyền. Nhân viên y tế mới của tiểu đoàn, Segura (Eddie Ramos), đến đúng lúc Turner đang dẫn đầu một nhóm nhỏ binh lính tiến lên khi có tin quân Đức đã rút lui. Nhóm bao gồm Baker (Julian Feder) và Pvt. Lewis (Quinn Moran), trong số những người khác, phát hiện ra một boongke với một người Đức còn sót lại bị trói dã man.

Ngay sau khi giải thoát cho người lính địch, Kurt (Luke Baines), boong-ke bị trúng đạn và sụp đổ một phần. Thật không may, điều này lá không có lối thoát. Khi thời gian cứ trôi, những người đàn ông bắt đầu sáng tỏ. Bản chất hay thay đổi của Turner trở nên rõ ràng hơn khi sự ngờ vực ngày càng lớn, dẫn đến những cơn bộc phát bạo lực. Liệu những người lính có sống sót trong địa ngục trần gian mang tên chiến tranh? Đây có phải là hầm mộ của họ?

“…một số người lính trở thành bị mắc kẹt trong hầm.”

Sự pha trộn âm thanh xuyên suốt Hầm trú ẩn đã rất không đồng đều. Tôi phải liên tục điều chỉnh âm lượng cao hơn hoặc thấp hơn trong toàn bộ thời lượng 108 phút. Hầu hết các cuộc đối thoại đều rất yên tĩnh, trong khi bạo lực leo thang được nhấn mạnh bằng tiếng nhạc lớn hoặc một vụ nổ kinh hoàng. Vâng, những thứ này nên to hơn, nhưng âm lượng lớn đến mức làm tôi đau tai trong giây lát là một bước quá xa. Đáng buồn thay, đó không phải là một trò đùa. Âm lượng đột nhiên lớn đến mức âm thanh bùng nổ khiến tôi giật lùi về phía sau.

Tuy nhiên, bộ phim không chỉ bù đắp cho âm thanh yếu ớt của nó bằng thế mạnh của kỹ xảo điện ảnh và ánh sáng. Giám đốc hình ảnh Matthew Quinn kết hợp đặc điểm này với phong cách. Các góc nhấn mạnh mức độ cô lập của những người lính đồng thời làm cho bối cảnh (hầu hết) ở một địa điểm trông thú vị và khác biệt mọi lúc. Ánh sáng cũng hoàn hảo, với nhiều màu xanh lam và đỏ tương phản và vàng mờ/bụi là điềm báo của bạo lực. Bất kể ngân sách là bao nhiêu, đoàn làm phim đã làm việc ngoài giờ để đảm bảo bức ảnh của họ trông đẹp hơn mức giá của nó và điều đó đã được đền đáp xứng đáng.

dàn diễn viên của Hầm trú ẩn cũng up vật liệu. Moltane làm cho nhân vật đáng ghét của anh ấy trở nên dễ hiểu. Phải, cách thức của anh ấy rất tàn nhẫn, nhưng anh ấy tận tụy để giành chiến thắng trong cuộc chiến. Ramos mang niềm tin vào những điều tốt đẹp của nhân vật để sống một cách duyên dáng, dễ gần. Cuối cùng, Baines đáng sợ trong vai Kurt. Hay đó chỉ là cách người khác nhìn nhận anh ta? Nam diễn viên đã vượt qua ranh giới giữa thực tế và tưởng tượng hoang tưởng một cách xuất sắc.

Hầm trú ẩn là một phim kinh dị nhỏ hấp dẫn với các nhân vật rắn rỏi và hình ảnh tinh tế ấn tượng. Tất cả các diễn viên đều hoàn thành phần việc của mình trong khi đạo diễn cố gắng giảm bớt căng thẳng. Nhưng nó không hoàn hảo, vì bộ phim quá dài (một bộ phim cần bao nhiêu cuộc gọi vô tuyến khẩn cấp?), Và thiết kế âm thanh không nhất quán, ít nhất phải nói là như vậy.

Để biết thêm thông tin về Hầm trú ẩntham quan Trang giải trí Blue Fox.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *