Otaku Elf tiết lộ hình ảnh, đoạn giới thiệu và bài hát chủ đề

Rate this post

Anime hài siêu nhiên sắp ra mắt yêu tinh otaku đã tiết lộ một hình ảnh chính và đoạn giới thiệu mới vào thứ Sáu. Bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc cũng đã được công bố cùng với hai diễn viên bổ sung. Nanawo Akari sẽ hát bài hát mở đầu có tựa đề “Kien Romance” trong khi bài hát kết thúc “Odoru Hikari” do ban nhạc rock Cody・Lee (李) thể hiện. Diễn viên lồng tiếng Haruka Aikawa và Hitomi Sekine lần lượt tham gia vào vai Koma Sakuraba và Koyuzu Koganei. Anime dự kiến ​​sẽ được khởi chiếu vào ngày 7 tháng 4.

Otaku Elf Key hình ảnh
Yêu tinh Otaku key visual mới nhất

Studio C2C đang sản xuất loạt phim này với Takefumi Anzai làm đạo diễn. Shogo Yasukawa đang viết phần sáng tác cho sê-ri trong khi Akito Matsuda đang soạn nhạc. Takeshi Oda đang chuyển thể các thiết kế nhân vật từ manga và cũng là đạo diễn hoạt hình chính. Dàn diễn viên chính bao gồm Ami Koshimizu trong vai Elda và Yuka Ozaki trong vai Koito Koganei. Anime trước đó đã tiết lộ trailer và hình ảnh vào tháng 6 năm 2022.

Trailer thứ 2 của Otaku Elf

yêu tinh otaku anime được chuyển thể từ truyện tranh của Akihiko Higuchi. Tạp chí Shonen Magazine của Kodansha đang đăng bộ truyện từ tháng 6 năm 2019 và hiện có 6 tập được lưu hành. Giải Trí Bảy Biển đang cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:
Một bộ truyện tranh vui nhộn về một yêu tinh kỳ quặc đến từ một thế giới khác bị mê hoặc bởi các trò chơi điện tử – và những cô gái địa phương phải đối phó với cô ấy. Koganei Koito đóng vai một thiếu nữ trong đền thờ tuổi teen tại đền Takamimi, phục vụ cho ý thích bất chợt của cư dân ở đây: một yêu tinh hàng thế kỷ yêu thích trò chơi điện tử cũng như ghét ra ngoài! Xếp hàng các món quà của bạn dành cho yêu tinh otaku—một số đồ uống tăng lực, khoai tây chiên và trò chơi điện tử sẽ rất tuyệt—và xem những người bạn mới của cô ấy cố gắng theo kịp!

Nguồn: Twitter chính thức
©Akihiko Higuchi, Ủy ban Sản xuất Yêu tinh Kodansha / Otaku

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *