Ngôi sao người mèo Nicholas Braun và Emilia Jones gắn bó với ‘Nụ hôn khủng khiếp’

Rate this post

Nicholas Braun và Emilia Jones ngay lập tức gắn bó với cảnh hôn cực kỳ vụng về của họ khi họ bắt đầu quay bộ phim chuyển thể từ tác phẩm lan truyền năm 2017 của Kristen Roupenian của Susanna Fogel Người New York truyện ngắn Người Mèo.

“Ý tôi là, điều đầu tiên tôi nghĩ đến chỉ là nụ hôn khủng khiếp,” Braun nói tại buổi ra mắt thế giới của Người Mèo tại Liên hoan phim Sundance 2023 vào thứ bảy, gây ra một tràng cười.

“Thật kinh khủng, yeah,” Jones nói đùa.

“Đó là bước đầu tiên, để tìm ra điều đó,” Braun nói về cảnh cả hai đang trang điểm rất, rất luộm thuộm trước một quán bar.

“Kể từ đó, ý tôi là, Nick và tôi rất thân thiết. Tôi nghĩ rằng chúng tôi thậm chí còn cười vào mồm nhau trong suốt một cảnh,” Jones nói thêm.

Bản gốc của Roupenian Người Mèo truyện ngắn là tác phẩm hư cấu được đọc nhiều nhất từng được xuất bản trong Người New Yorktheo Sundance. Người Mèo bộ phim gây ấn tượng với từng chút khó chịu mà truyện ngắn làm được – và hơn thế nữa. Nó kể về câu chuyện của Margot (Jones, CODA), một sinh viên năm hai đại học gặp người yêu thích điện ảnh 33 tuổi Robert (Braun, kế vị) trong khi làm việc theo ca tại rạp chiếu phim địa phương. Điều bắt đầu như một bộ phim hài lãng mạn về một mối quan hệ với một vài lá cờ đỏ và sự lúng túng vô hại nhanh chóng biến thành một bộ phim kinh dị-ly kỳ về một phụ nữ trẻ bị mắc bẫy hẹn hò trong những khu vực xám xịt — và mối nguy hiểm rất thực, về thể chất mà phụ nữ phải đối mặt khi làm bầm tím nam giới Cái tôi.

Cũng đọc: Anne Hathaway nhớ lại khi được hỏi liệu cô ấy là ‘gái ngoan hay gái hư’ khi cô ấy 16 tuổi

Jones cho biết cô cảm thấy “thực sự may mắn” khi cô và Braun thân thiết ngay trên phim trường.

“Bởi vì chúng tôi là những người bạn tốt như vậy, điều đó cho phép chúng tôi có sự tin tưởng hoàn toàn và tuyệt đối. Vì vậy, khi chúng tôi thực hiện hết cảnh này đến cảnh khác, chúng tôi cố gắng làm cho nó vui vẻ,” cô nói.

Đối với Braun, khám phá một nhân vật khơi dậy cảm xúc mạnh mẽ như vậy từ khán giả là một thử thách đáng hoan nghênh.

“Đó là một trong những phần thú vị nhất của nó, đây là nguồn năng lượng của một chàng trai mà tôi chưa từng khám phá. Nhưng anh ta là ai, và lãnh thổ của nó, điều đó mới quan trọng và phức tạp. Và tôi nghĩ bạn có thể nói anh ấy là một kẻ xấu, nhưng nó phức tạp hơn thế nhiều. Và trong phần lớn bộ phim này, anh ấy nghĩ mình đã làm đúng,” Braun nói.

Anh dừng lại.

“Xin lỗi, đây là — tôi giống như, tôi đã trải qua một cung đường đầy cảm xúc khi xem bộ phim này. Tôi vẫn đang trải qua nó. Thật là choáng ngợp,” anh nói. “Tôi yêu bộ phim này rất nhiều. Nhưng thật tuyệt khi bước vào một cái gì đó như thế. Nó là mới. Tôi đã phải tin tưởng những người này. Và, bạn biết đấy, Susanna [Fogel] để giúp tôi rơi vào một cái gì đó mà tôi chưa bao giờ rơi vào trước đây.

Hình ảnh chính: Emilia Jones và Nicholas Braun xuất hiện trong Người Mèo của Susanna Fogel, lựa chọn chính thức của chương trình Công chiếu tại Liên hoan phim Sundance 2023. Phép lịch sự của Viện Sundance.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *