Braniac đến với quân đoàn siêu anh hùng

Rate this post

Tin Tức Phim

xuất bản trên Ngày 1 tháng 2 năm 2023 | bởi gareth

Những hình ảnh mới ở đây.

Các đồng minh khó tin Supergirl và Brainiac 5 cuối cùng đã dẫn dắt các đồng đội Legionnaire trẻ tuổi của họ tham gia trận chiến với Vòng tròn bóng tối và thủ lĩnh bí ẩn của nó trong QUÂN ĐOÀN SIÊU ANH HÙNGmới nhất Phim Vũ Trụ DCcó sẵn để sở hữu Kỹ thuật số và trên 4K Ultra HDTM Gói kết hợp Blu-ray và Blu-rayTM vào ngày 7 tháng 2 năm 2023.

Kèm theo là bốn hình ảnh mới từ Quân đoàn siêu anh hùnglàm nổi bật Supergirl và Brainiac 5, cùng với các mô tả được đề xuất của họ:

Brainiac 5 tập trung sức mạnh của mình trong cảnh quan trọng này trong Quân đoàn siêu anh hùng. Harry Shum, Jr. (Mọi thứ ở mọi nơi cùng một lúc, Crazy Rich Asians) ra mắt DC Universe Movies với vai trò lồng tiếng cho Brainiac 5.

Supergirl và Brainiac 5 vượt qua sự hiếu chiến ban đầu của họ với nhau để tập trung lực lượng tổng hợp của họ vào kẻ thù chung của họ trong Quân đoàn siêu anh hùng. Meg Donnelly (bà nội trợ mỹ, nhà Winchester) và Harry Shum, Jr. (Mọi thứ ở mọi nơi cùng một lúc, Crazy Rich Asians) lần lượt lồng tiếng cho Supergirl và Brainiac 5.

Sử dụng sức mạnh độc nhất và trí tuệ vô song của mình, Brainiac 5 tiết lộ một lá chắn động năng để chống lại các vụ nổ laze trong một cảnh ly kỳ từ Quân đoàn siêu anh hùng. Harry Shum, Jr. (Mọi thứ ở mọi nơi cùng một lúc, Crazy Rich Asians) lồng tiếng cho Brainiac 5.

Nữ siêu nhân không ngừng xuất hiện từ tàn tích của một vụ nổ để tiếp tục tấn công kẻ thù trong Quân đoàn siêu anh hùng. Supergirl được lồng tiếng bởi Meg Donnelly (bà nội trợ mỹ, nhà Winchester).

thẻ: Quân đoàn siêu anh hùng


Thông tin về các Tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *