Bốn sự thật về David Hasselhoff mà bạn chưa từng biết

Rate this post

David Hasselhoff là một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất trên truyền hình, đã xuất hiện trên màn hình của chúng ta trong nhiều thập kỷ. Anh ấy đã thử sức mình ở nhiều lĩnh vực trong ngành giải trí, một số tốt hơn những lĩnh vực khác.

Nhưng mặc dù ngôi sao của Knight Rider và Baywatch đã xuất hiện trong mắt công chúng hơn bốn thập kỷ, vẫn còn nhiều điều chúng ta chưa biết về người bản xứ Maryland. Vì vậy, đây là bốn sự thật bạn chưa từng biết về David “The Hoff” Hasselhoff…

Anh ấy có hai kỷ lục Guinness thế giới!

Chúng ta sẽ bắt đầu với những thứ ấn tượng. Đúng vậy, The Hoff có hai kỷ lục Guinness trong Sách Kỷ lục Thế giới, với việc anh ấy được xức dầu là “Người đàn ông được xem nhiều nhất trên truyền hình trên thế giới”. Đó là bởi vì Baywatch có hơn một tỷ người xem tại một giai đoạn, được chiếu ở 140 quốc gia khác nhau.

Tuy nhiên, thật đáng buồn là anh ấy không còn sở hữu kỷ lục nữa, với Hugh Lawrie đã giành được nó vào năm 2011 nhờ bộ phim truyền hình House.

Tuy nhiên, ông cũng giữ kỷ lục về chiều cao cao nhất mà một con người đã được phóng sử dụng hệ thống bungee đảo ngược. Đủ công bằng!

Từ cao đến thấp: Anh ấy bị nghiện

Hasslehoff thực sự bị thất sủng sau một cuộc chiến khốc liệt với chứng nghiện rượu. Mọi chuyện trở nên nghiêm trọng khi anh ấy phải nhập viện vì ngộ độc rượu. Tuy nhiên, ông đã tìm đến điều trị tại cai nghiện rượuđã tỉnh táo và phục hồi sự nghiệp của mình, tiếp tục làm giám khảo của America’s Got Talent, cũng như phiên bản của Anh.

Anh ấy là một ví dụ tuyệt vời về cách bạn có thể vượt qua những thời điểm khó khăn trong cuộc sống mà vẫn tiếp tục làm được những điều tuyệt vời.

Các cảnh slo-mo của Hoff’s Baywatch đến vì thiếu kinh phí

Các cảnh chuyển động chậm của Baywatch thực sự mang tính biểu tượng. Hãy nghĩ về Baywatch và bạn nghĩ về Pamela Anderson hoặc The Hoff đang sải bước trên bãi biển. Tuy nhiên, những cảnh đó chỉ xuất hiện vì ban đầu chương trình thiếu kinh phí và họ đã cố gắng kéo dài các cảnh để phù hợp với thời lượng của tập phim.

Anh từng nói với Men’s Health, “Vì vậy, chúng tôi đã tìm ra cách lấp đầy giờ bằng cách quay chậm mọi người. Chúng tôi nói, ‘Chà, các cô gái mặc đồ tắm trông rất đẹp khi chạy chuyển động chậm, chúng ta hãy quay cảnh đó.’ Và chúng tôi phát hiện ra rằng khán giả cũng thích nó.”

Anh ấy có một con cua được đặt theo tên của anh ấy

Vâng, The Hoff Crab tồn tại. Trở lại năm 2012, một loại cua mới được phát hiện có ngực có lông. Những điểm tương đồng đã chứng kiến ​​​​sự khám phá ở Nam Cực được đặt tên là Con cua Hoff (tên nhị thức Kiwa tyleri).

Tất nhiên, Hoff đã được vinh danh. Tuy nhiên, chúng tôi không chắc mọi người giải thích cách mà The Hoff Crab có tên như thế nào sau 100 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *