Brendan Fraser xin lỗi vì hành động đóng thế khiến giao thông trên cầu San Francisco bị đình trệ

Rate this post

Có một khoảnh khắc trong “George of the Jungle” khi George (Brendan Fraser) sợ hãi trèo lên cấu trúc cao chót vót của Cầu Bay để giải cứu một người nhảy dù bị mắc kẹt. Nhưng theo báo cáo của Giải trí hàng tuần, nam diễn viên tiết lộ không phải ai cũng nhận được bản ghi nhớ rằng một bộ phim đang được dàn dựng. Khi ra khỏi vòng lặp, những người ngoài cuộc nhìn lên và thấy thứ dường như là một thi thể đang lủng lẳng bên trên họ – họ đã rất đau khổ. Fraser giải thích: “Nó khiến giao thông bế tắc ở hai bên cầu. Anh ấy tiếp tục:

“Có một người nhảy dù giả này đang treo trên đó. Tôi đã bật TV, và Oprah bị gián đoạn vì có một bản tin đặc biệt với trực thăng nói rằng một chiếc dù đang treo lơ lửng trên cầu. Và tôi sẽ đi – chờ một chút, tôi nhìn vào máy bay trực thăng và TV – ai đó đã không xin giấy phép, ai đó sẽ gặp rắc rối với văn phòng thị trưởng. Vì vậy, tôi chỉ có thể xin lỗi vì điều đó. “

Rõ ràng, không phải Fraser là người để rơi bóng. Nhưng ít nhất anh ấy đã có nhận thức sâu sắc để nhìn lại sự việc và nhận ra sự hỗn loạn mà nó có thể gây ra vào ngày hôm đó. Nếu có gì thì việc nó đánh lừa rất nhiều người, bao gồm cả các nhóm tin tức là một minh chứng cho độ đáng tin cậy của cả diễn viên đóng thế và ma-nơ-canh. Rõ ràng, không ai gặp nguy hiểm thực sự và toàn bộ sự việc chỉ là sự hiểu lầm. Nhưng nó cũng nhấn mạnh mức độ sản xuất ở các địa phương thành thị để đảm bảo rằng chúng không phải là tất cả của họ và vượt qua tất cả của họ khi được cấp phép. Thật không may, đó không phải là sai lầm duy nhất khi nhìn lại mà một trong những diễn viên chính trong “George of the Jungle” đã liên quan đến bộ phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *