Buddy Daddies phát hành hình ảnh chính nửa sau mới

Rate this post

bạn thân đã phát hành một hình ảnh chính mới có các nhân vật chính của nó, ngay sau khi phát sóng tập tám của anime. Bộ phim được công chiếu lần đầu tiên vào ngày 7 tháng 1 năm 2023 và trailer nổi bật tóm tắt lại nửa đầu của anime đã được phát hành vào đầu tháng này.

Nhân viên sản xuất bao gồm Yoshiyuki Asai (Ngày tôi trở thành một vị thần, Fate/Apocrypha) làm giám đốc, Katsumi Enami (Tiếng ồn! họa sĩ minh họa, Truyền Thuyết Anh Hùng: Kuro no Kiseki minh họa nhân vật) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật gốc, Nitroplus’ Vio Shimokura (Bạn, tôi và cô ấy: Một câu chuyện tình yêu người viết kịch bản) với tư cách là người viết kịch bản câu chuyện, Kakihara Yuuko (Aquatope trên cát trắng) và Shimokura với vai trò biên kịch loạt phim, và Round Table’s Katsutoshi Kitagawa với tư cách là nhà soạn nhạc. PAWorks đang xử lý việc sản xuất hoạt hình cho loạt phim.

hình ảnh chính của anime nửa sau bạn thân
© KRMH / BD

Các nhân viên khác bao gồm Hiyori Denforword Akishino (Saga of Tanya the Evil: The Movie đồng thiết kế súng) với tư cách là nhà thiết kế súng, Kaori Ishii (Nữ anh hùng chạy chương trình) với tư cách là nhà thiết kế trang phục, Miho Sugiura (Công chúa chính Crown Handler) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Naomi Nakano (người đàn ông cưa máy) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, và Kawase Teruyuki (Vua Shaman) với vai trò đạo diễn hình ảnh.

Dàn diễn viên lồng tiếng chính bao gồm toshiyuki toyonaga với tư cách là Kazuki, Kouki Uchiyama nhà vua, Cơ thể màu xám như Miri, và Toshiyuki Morikawa trong vai Kyuutarou Kugi.

hình ảnh chính anime bạn thân
© KRMH / BD

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản và mô tả bộ truyện như sau:

Hai đối tác sát thủ không bao giờ để mục tiêu của họ trốn thoát bằng cách nào đó cuối cùng lại lấy một bé gái bốn tuổi. Những người bạn nóng bỏng và lạnh lùng bắt đầu cuộc sống gia đình với cô gái ngây thơ, dễ thương này.

Những sát thủ này có thể xử lý mọi công việc mà không gặp vấn đề gì, tuy nhiên, họ lại thấy mình phải vật lộn với cô gái nhỏ này. Từ việc cho cô ấy ăn, chơi với cô ấy đến việc đưa cô ấy đến và về trường mẫu giáo, họ luôn hối hả xung quanh. Nhưng dù cuộc sống có điên cuồng đến đâu, khi đã có công việc, họ không thể từ chối. Để làm phức tạp thêm mọi thứ, cô gái tình cờ là đứa con yêu bí mật của một tên mafia hung ác mà họ đã giết!

Có thực sự có thể sống như sát thủ và cha mẹ cùng một lúc? Liệu gia đình tạm bợ này có tìm được hạnh phúc?

bạn thân hiện đang đứng thứ hai trên Anime Trending hàng tuần Bảng xếp hạng Anime hàng đầu. Rei Suwa và Kazuki Kurusu lần lượt xếp thứ hai và thứ ba trên bảng xếp hạng Bảng xếp hạng nhân vật nam. Miri Unasaka cũng đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Bảng xếp hạng nhân vật nữ.


Nguồn: Twitter chính thức của Buddy Daddies

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *